ใครที่เป็นแฟนหนัง Star Wars ทางซัมซุงเตรียมออกเครื่องดูดฝุ่น Star Wars POWERbot เริ่มเปิดให้สั่งจองแล้วตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม

POWERbot

เครื่องดูดฝุ่น Star Wars นั้นจะออกมาพร้อมกัน 2 ลายคือ Darth Vader และ Stormtrooper โดยจะวางขายในจำนวนจำกัด ตัวเครื่องมาพร้อมกับหัวแปลงกว้าง 290 มิลลิเมตร เรียกว่าใหญ่กว่าหุ่นยยนต์ดูดฝุ่นทั่วไปถึง 42% ด้านบนมีเซนเซอร์สำหรับใช้สแกนห้องเพื่อสร้างเป็นแผนที่สำหรับใช้วางแผนในการดูดฝุ่น

ส่วนฟีเจอร์ต่างก็จะเหมือนรุ่นปกติก็คือ มาพร้อมเทคโนโลยี CycloneForce ที่ช่วยแยกฝุ่นผงและฝุ่นละอองออกไปยังช่องเก็บด้านนอก จึงรักษาระดับแรงดูด ด้วยการทำให้แผ่นกรองสะอาดและลดการอุดตัน ส่วนฟีเจอร์อื่นๆก็มี ความสามารถในการทำความสะอาดมุมห้องได้, การออกแบบเครื่องที่มีความบางจนสามารถลอดใต้โซฟาได้ รวมถึงระบบล้อ Easy Pass ที่ช่วยให้ข้ามสิ่งกีดขวางได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเรายังสามารถควบคุมผ่านรีโมท,แอปบนสมาร์ทโฟน รวมถึงสั่งงานผ่าน Amazon Alexa

สิ่งที่แฟนหนังน่าจะชอบก็คือ มาพร้อมเสียงพูดและเพลงจากหนังที่หลายคนคุ้นเคย เช่น ลาย Darth Vader เมื่อเปิดใช้งานโหมด turbo ก็จะส่งเสียงพูดว่า “You are powerful” พอใช้งานเสร็จก็จะกลับมาที่แท่นชาร์จพร้อมเล่นเพลง Imperial March

สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งจองได้ผ่านทาง เว็บไซต์ สนนราคาขายอยู่ที่ 799 ดอลล่าร์หรือประมาณ 27,100 บาท เริ่มของของวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้

VIA Samsung