ยุคนี้ใครๆก็อยากมีรายได้เสริม อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในกลุ่มคน Gen Y ยุคดิจิทัลก็คือ นักขายอสังหาฯมืออาชีพ

หนึ่งในอาชีพเสริมยอดนิยมสมัยนี้ก็คือ การเป็นนายหน้าค้าขายอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้าน คอนโดหรือที่ดิน อาชีพนี้จะเรียกว่าง่ายก็ง่าย จะยากก็ยาก แน่นอนว่าการจะเป็นนายหน้าที่ดีได้ก็ต้องมีความรู้เรื่องที่เกี่ยวข้องจะได้แนะนำคนซื้อได้ถูกต้อง

ทาง จึงได้เปิดโครงการอบรม “นักขายอสังหาฯมืออาชีพ” เพื่อให้คนที่สนใจเข้ามาเรียนรู้ได้แบบฟรีๆ แถมยังไม่มีข้อผูกมัดอะไร โดยคุณจะได้เรียนรู้เทคนิกการขายคอนโดเพื่อให้ซื้อง่ายขายคล่องขึ้น พร้อมข้อคิดและแรงบันดาลใจจากผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ความรู้เหล่านี้จะติดตัวคุณไปตลอด นำไปต่อยอดใช้งานได้สบายๆ

นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสให้คุณหารายได้เสริมได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ลงทะเบียนเอาไว้ ถ้าหากคุณแนะนำคนให้มาซื้อโครงการต่างๆของอนันดาที่เข้าร่วมได้ เมื่อมีการทำสัญญาเรียบร้อยแล้ว เราก็จะรับค่าแนะนำเป็นเช็คเงินสดสูงสุด 35,000 บาทตามเงื่อนไขที่กำหนด

ถ้าใครทีเพื่อนเยอะก็สามารถรวมกันเป็นกลุ่มคล้ายๆการทำธุรกิจ MLM โดยตั้งเป็นหัวหน้าทีมและลูกทีม ช่วยกันแนะนำอสังหา เพื่อสะสมเพื่อลุ้นรางวัลต่อที่สองซึ่งมีทั้งรางวัลเงินสด ทองคำหรือทัวร์ต่างประเทศ มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท

สำหรับคนที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ www.ananda.co.th หรือโทร 02-316-2222 ในเวลาทำการค่ะ