เบลคินนำเสนอ “Easy Align Tray” ทางเลือกใหม่ของการติดตั้งกระจกกันรอย สำหรับชาวไอโฟน มาพร้อมกระจกกันรอบรุ่นใหม่ด้วยการปกป้องขั้นสูงสุด ขอบโค้งมนรับหน้าจอ เห็นจอชัดใสและสัมผัสลื่นไหล

Easy Align Tray

Easy Align Tray

เรียกว่าตอนนี้สมาร์ทโฟรุ่นเรือธงราคาขยับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ ผู้ใช้อย่างเราๆเองก็ยอมลงทุนเพิ่มหาฟิล์มติดหน้าจอและเคสดีๆมาช่วยปกป้องเครื่องเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน ทางค่าย Belkin เองก็เข้าใจถึงความต้องการผู้ใช้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอแบบขอบโค้งคุณภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับไอโฟน ตอบโจทย์การใช้งานด้วยการออกแบบโค้งมนที่ปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนได้อย่างแนบสนิท พร้อมความยืดหยุ่น แต่คงไว้ซึ่งความแข็งแรงทนทาน ช่วยป้องกันหน้าจอไอโฟนของคุณจากรอยขีดข่วน รอยครูด และความเสียหายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมีให้เลือกใช้ 2 รุ่น คือ

รุ่น ScreenForce® TemperedCurve ผลิตจากกระจก Asahi Japanese Tempered Glass คุณภาพสูง ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรงกว่าพลาสติกถึง 3 เท่าและถูกออกแบบให้มีความแข็งแกร่งกว่ากระจกทั่วไป จึงให้การปกป้องที่แข็งแรงทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง มอบสัมผัสทัชสกรีนที่ลื่นไหล รวมถึงคงความใสและคมชัดในทุกรายละเอียดของหน้าจอไอโฟนได้อย่างดีเยี่ยม เปรียบเสมือนไม่ได้ติด

รุ่น ScreenForce® InvisiGlass™ นำเสนอมาตรฐานใหม่ของการปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟน ด้วยการนำความเชี่ยวชาญด้านกระจกจากบริษัท Corning® Incorporated มาพัฒนาเป็นกระจกรุ่นใหม่ InvisiGlass Ultra ที่ทำจากวัสดุกระจก Accessory Glass 2 ซึ่งมีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการป้องกันรอยขีดข่วน ช่วยอำพรางร่องรอยการขีดข่วน และทนต่อการตกได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอที่ทำจากกระจก Tempered Glass หรือพลาสติก คุณสมบัติเหล่านี้มาจากวัสดุกระจกที่ใสราวแก้วคริสตัล โดยมีความหนาเพียง 0.29 มม. (รุ่นสำหรับ iPhone X) และ 0.21 มม. (รุ่นสำหรับ iPhone 8/7/6s/6, iPhone 8 Plus/7 Plus) เพื่อคงความไวต่อการสัมผัสทัชสกรีน

ส่วนใครที่ชอบซื้อฟิล์มมาติดเอง ทางกระจกันรอยของเบลคิน ก็มีอุปกรณ์ถาดติดตั้งEasy Align Tray” เพื่อให้คุณสามารถติดตั้งกระจกกันรอยได้อย่างเรียบเนียน ง่ายดาย และแม่นยำ ได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งเมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว คุณจะได้หน้าจอสมาร์ทโฟนที่คมชัดสดใส ราวกับไม่ได้ติดกระจกกันรอย