เรียกว่าใกล้งานเปิดตัวยิ่งมีข้อมูลหลุดมากขึ้นเรื่อยๆ กับ Galaxy Note 9 ที่คราวนี้มาเป็นคลิปวิดีโอ แต่น่าเสียดายที่เป็นเครื่องปลอมลองไปดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Galaxy Note9

หลังจากมีทั้งภาพหลุด โปสเตอร์โปรโมต Galaxy Note 9 ที่โชว์ให้เห็น S Pen ตัวใหม่ที่มาในสีเหลืองพร้อมหัวกดสีน้ำเงิน มาวันนี้เจ้าพ่อข่าวหลุดอบ่าง Evleaks ได้ทำการโพสต์รูปผ่าน Twitter โชว์ให้เห็นถึง wallpaper บนหน้าจอลายใหม่ที่เน้นสีที่กำลังจะผสมกัน คาดว่าจะเป็นการบอกเป็นนัยถึงการมิกซ์แอนด์แมตช์คู่สี ส่วนดีไซน์โดยรวมของตัวเครื่องนั้นเรียกว่าไม่ต่างจากข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ เช่น กล้อง Dual Camera, ไม่มีรอยบากด้านบน เป็นต้น

หลังจากนั้นไม่นานทางทวิตเตอร์ OnLeaks ได้ทำการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่ใครเห็นครั้งแรกก็ต้องตื่นตาตื่นใจคิดว่าเป็นเครื่องจริงของ Galaxy Note 9 ที่หลุดออกมา แถมยังเปิดใช้งานได้ แต่สุดท้ายก็เฉลยว่านี่คือเครื่องปลอมที่ทำขึ้นโดยอาศัยข้อมูลที่หลุดออกมา แม้ไม่ใช่ของจริงแต่ก็พอทำให้เรามองเห็นภาพรวมของมือถือรุ่นนี้ได้ว่าของจริงจะเป็นยังไง

ส่วนงานเปิดตัว Note 9 นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ใครอยากรู้ว่ารุ่นนี้จะมีทีเด็ดอะไรก็ติดตามผ่านช่องทางของซีให้ดีค่ะ