หลังจากที่ประกาศตั้งเป้าเป็น Super App ไปแล้ว ทาง Grab ประเทศไทย เดินหน้าปรับโฉมแกร็บรีวอร์ดส ยิ่งใช้มากเท่าไหร่ก็สามารถสะสมแต้มไปแลกดีลสุดพิเศษที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราได้

Grab Rewards

ใครที่ใช้ Grab เป็นประจำน่าจะรู้จักคะแนนสะสมแต้มแกร็บรีวอร์ดส ทุกครั้งที่เราใช้บริการแกร็บไม่ว่าจะเป็นการเรียกรถ ส่งของก็จะได้คะแนนกลับมาสะสมไว้เพื่อแลกสิทธิพิเศษต่างๆ ตอนนี้แกร็บเป็นแอปพลิเคชั่นให้บริการเรียกรถโดยสารในประเทศไทยเพียงรายเดียวที่มอบโปรแกรมสะสมแลกคะแนนให้แก่ลูกค้า  ซึ่งผู้ใช้งานทุกรายจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกแกร็บรีวอร์ดสโดยอัตโนมัติตั้งแต่ลงทะเบียนใช้งานกับแกร็บ  

มาวันนี้เค้าก็ได้ปรับโฉมใหม่ให้ถูกใจผู้ใช้มากขึ้น ด้วยการประกาศร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรแบรนด์ชั้นนำในไทย โดยจะครอบคลุมทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ค้าปลีก บันเทิง อิเล็กทรอนิกส์ และการท่องเที่ยว ให้เราเลือกแลกดีลที่ตรงใจเราได้มากกว่าเดิม โดยพันธมิตรหลักจะมีทั้ง เอสแอนด์พี ช้อปปี้ นกแอร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซโฟร่า รวมถึงตั้งเป้าเพิ่มจำนวนพันธมิตรให้มากขึ้น ดีลที่น่าสนใจตอนนี้ก็มี

  • เอสแอนด์พี: แลก 800 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 100 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาทที่ร้านเอสแอนด์พี
  • ช้อปปี้: ผู้ใช้บริการใหม่สามารถแลก 950 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 130 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 200 บาท บนช้อปปี้
  • นกแอร์: แลก 1,500 คะแนน เพื่อรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 500 บาท (เฉพาะสำหรับสมาชิกแกร็บรีวอร์ดสระดับแพลตตินั่มเท่านั้น)
  • เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์: แลก 3,050 คะแนน เพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ 4DX ฟรีจำนวน 1 ที่นั่ง มูลค่า 400 บาท
  • เซโฟร่า: แลก 1,200 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 250 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,900 บาท (เฉพาะที่ร้านเซโฟร่าเท่านั้น)

นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนออื่นๆ จากพันธมิตรแกร็บรีวอร์ดสระดับโกลด์อีกมากมาย อาทิ บีอินสปอร์ต (BeIN Sport) โยเกิร์ต แลนด์ (Yogurt Land) การบินไทย ไอฟลิกซ์ (iFlix) จูกซ์ (JOOX) ไทยวิวัฒน์ ดีแทค เป็นต้น

ถ้าหากเรากดเข้าไปดูในหน้าแกร็บรีวอร์ดส นั้นจะเห็นการเปลี่ยนดีไซน์มาเป็น ‘รีวอร์ดส มาร์เก็ตเพลส’ เน้นใช้งานง่าย แบ่งเป็นหมวดหมู่ชัดเจน เพื่อให้เราหาสิทธิพิเศษที่ต้องการได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นทางเหล่าพันธมิตรที่เข้าร่วมนั้นก็สามารถใช้ Grab เป็นช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าได้ ดึงคนมาใช้บริการผ่านแคมเปญต่างๆ รวมถึงส่งข้อมูล ประชาสัมพันธ์ผ่านแอปได้ด้วย

นอกจากนั้นเค้ายังเปิดให้ผู้ใช้สะสมคะแนนได้ไวขึ้น เพียงแค่ใช้งานแกร็บบ่อยๆ เราก็จะสามารถอัพเกรดสถานะสมาชิกให้สูงขึ้น  โดยสมาชิกของแกร็บรีวอร์ดส มีตั้งแต่ระดับ ซิลเวอร์ โกลด์ และแพลทตินั่ม ซึ่งแต่ละระดับก็มัอัตราการคูณคะแนนที่ต่างกัน นอกจากนั้นยังถ้าหารเราจ่ายค่าเดินทางผ่านแกร็บเพย์จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นถึงอีก 3 เท่า ทำให้แลกรับรางวัลได้เร็วขึ้นนั่นเอง ใครสนใจก็ลองใช้บริการกันดูนะ เริ่มแลกคะแนนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2562 นี้นะ