มีของใหม่ให้เราเลือกซื้อกันอย่างต่อเนื่องกับ AirDots หูฟังไร้สายที่ออกมาแข่งกับ AirPods ของ Apple แต่ราคาขายกลับถูกว่าหลายเท่าตัว

AirDots

Xiaomi เรียกว่าผลิตของดีราคาถูกออกมาขายอย่างต่อเนื่อง หลายอย่างนอกจากสบายกระเป๋าแล้วดีไซน์ก็ยังสวยงามเตะตาอีกด้วย สินค้าตัวล่าสุดที่ผลิตออกมาก็คือ AirDots หูฟังไร้สายสไตล์เดียวกับ AirPods ของ Apple แต่เรื่องราคาเนี่ยต้องบอกว่าต่างกันเยอะเลยค่ะ ในราคาแค่  199 หยวนหรือประมาณ 985 บาทเท่านั้นเอง เรียกว่าดีต่อเงินในกระเป๋ามากๆ

คุณสมบัติการใช้งานเรียกว่าใกล้เคียงกันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการแตะสั่งงานที่ตัวหูฟังสำหรับควบคุมการเล่นเพลง, กล่องใส่ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เรียกใช้ผู้ช่วยเสมือนจริง กดรับสาย/ตัดสาย แต่สิ่งที่แตกต่างก็คือ ตัวหูฟังเป็นแบบ In-ear มาพร้อมจุกยางซิลิโคนช่วยให้ใส่กระชับหู และป้องกันเสียงภาพนอกเล็ดลอดเข้าไปได้ ช่วยให้เราดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้อย่างมีอรรถรสมากขึ้น รวมถึงรองรับบลูทูธ 5.0 ที่ประหยัดพลังงานมากขึ้น

AirDots

นอกจากนั้นก็ยังมีเทคโนโลยี true wireless stereo (TWS) ที่แยกส่งสัญญาณซ้ายขวาเพื่อให้ประสบการณ์ฟังไร้สายอย่างแท้จริง แต่ละข้างจะใส่ไดร์เวอร์ขนาด 7.2 mm มาให้ ให้เสียงสเตอริโอคุณภาพสูงและเบสที่ลึก แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง

ส่วนใครที่สนใจเค้าจะเปิดให้สั่งซื้อในวันที่ 11 พฤศจิกายยนี้ ผ่านทาง Xiaomi Mall, Xiaomi Youpin รวมถึงเว็บออนไลน์ชื่อดังอย่าง Tmall, Jingdong และ Suning ส่วนจะเข้าไทยมั้ยต้องมารอติดตามกันค่ะ

VIA the Verge