ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว ใครกำลังอินเลิฟ วันนี้ Dailygizmo มีแอปน่าใช้ เพลงน่าฟัง และหนังน่าดูที่เข้ากับบรรยากาศวันแห่งความรักมาฝากค่ะ รวมถึงตัวเลือกของขวัญให้คนพิเศษด้วย
App STore

เริ่มต้นจากแอปน่าใช้กันก่อน
 
Between พื้นที่แห่งรักสำหรับสองเรา
Between
…แม้โลกนี้จะมีคนเป็นพันล้านคน แต่สุดท้ายแล้วเราก็ขอมีเพียงคนเดียวที่เข้าใจเราจริงๆ หลายคนที่ตัดสินใจร่วมหอลงโรงกับใคร ก็มักจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนี้ และระหว่างที่เราเริ่มปลูกต้นรักกับใคร การสานสัมพันธ์ให้ยิ่งยาวนาน และหอมหวาน ผ่านการเอาใจใส่กันและกันเป็นส่วนที่สำคัญ และแอปอย่าง Between ก็สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นพื้นที่พิเศษสำหรับคนสองคน
 
Between ถือเป็นแอปเครือข่ายทางสังคมที่มีจุดเด่นคือ การใช้แอปนี้เป็นที่ปลูกรักและสานอารมณ์เลิฟๆ สำหรับคู่รักโดยเฉพาะ ในแอปก็จะให้พื้นที่สำหรับคุณเก็บภาพสวีทๆ ของทุกทริปที่ไปกับคนรัก พื้นที่สำหรับบันทึกวันพิเศษอย่าง วันเกิด วันครบรอบ ฯลฯ เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีห้องแชต พร้อมสติกเกอร์สุดสวีทเพื่อการสานรักสำหรับคุณและคนรัก รวมถึงการโทรศัพท์ผ่านเน็ตหาคนรักเวลาที่อีกฝ่ายอยู่ต่างแดนได้อีกด้วย และหากต้องการให้ Between เป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับคุณและคนพิเศษจริงๆ ก็สามารถตั้งรหัสผ่านก่อนเข้าแอปที่เมนู Settings ได้สบายๆ
 
แอป Between ใช้งานได้ฟรีบน iPhone และสามารถดูการแจ้งเตือนข้อความใหม่ๆ ผ่าน Apple Watch ได้
 
—————————-
 
Dance Reality ฝึกสเต็ปเท้าไฟก่อนไปออกเดท
Dance Reality 
คุณอาจจะไม่เชื่อว่า “การเต้น” ถือเป็นทักษะเล็กๆ ที่ยิ่งฝึกไว้ วันหนึ่งมันจะทำให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ! และใครจะไปรู้ว่าวันนั้นอาจจะใกล้มาถึงแล้วก็ได้ โดยเฉพาะกับช่วงวาเลนไทน์ที่ใกล้เข้ามานี้ และแอปอัจฉริยะอย่าง Dance Reality ก็เกิดมาเพื่อช่วยให้คุณได้ฝึกสเต็ปเต้นเท้าไฟก่อนออกไปเดทกับคนรู้ใจในวันพิเศษ
 
แอป Dance Reality อาศัยความสามารถของเทคโนโลยี AR ที่เมื่อสแกนพื้นที่สักพัก อาจารย์สาวเท้าไฟจะมาปรากฎกายอยู่ตรงหน้าทันที จากนั้นก็เพียงส่องมือถือไปที่ปลายเท้าของเรา ก็จะเห็นรูปเท้าเสมือนจริงลอยขึ้นมาเพื่อเป็นแนวทางให้เราก้าวตาม ซึ่งเราสามารถปรับที่แถบด้านข้างได้ว่าจะให้โชว์เร็วหรือช้าลง รวมถึงการจะเต้นตามคุณครูที่อยู่ตรงหน้าก็ได้ ในแอปนี้สไตล์การเต้นหลายแบบให้เราได้ฝึกฝน ตั้งแต่ การเต้นซัลซ่า เต้นแซมบ้า การเต้นจังหวะวอลซ์สำหรับงานแต่ง เต้นฮิปฮอป ฯลฯ โดยทุกรูปแบบจะมีคอร์สให้ฝึกฝนก่อนฟรีๆ หากติดใจก็ซื้อเรียนทั้งคอร์สได้ ราคาเริ่มต้นคอร์สละ 139 บาท ลองฝึกกันดูสักตั้ง แล้วเดทในค่ำคืนที่สุดพิเศษจะเป็นของคุณ
 
แอป Dance Reality ดาวน์โหลดได้ฟรีบน iPhone และ iPad 
 
—————————
 
Hatoful Boyfriend  ถึงจะเป็นนก แต่ก็ไม่ “นก” เรื่องความรัก
Hatoful Boyfriend
ในภาษาวัยรุ่น “นก” คือความหมายของการพลาดสิ่งที่หวัง บ้างก็เอามาใช้กับความรัก (ก็คืออกหักนั่นเอง) แต่สำหรับนกในเกมนี้ คือเป็นนกพิราบจริงๆ ที่จะเปิดทางให้คุณได้ออกเดทกับมัน ในเกม Hatoful Boyfriend นี่คือเกมจำลองสถานการณ์ออกเดท โดยคุณคือ นักเรียนที่เรียนอยู่ใน St. PigeoNation’s Institute โรงเรียนที่เพื่อนๆ เป็นนกพิราบและคุณคือมนุษย์คนเดียวที่เหลืออยู่ เป็นมนุษย์คนเดียวในโรงเรียนที่มีแต่นกพิราบนี่มันรู้สึกแปลกๆ นะ แต่เมื่อคุณได้พูดคุยกับเหล่านกพิราบหลากหลายชนิดและสร้างมิตรภาพจนเป็นเพื่อนกับพวกเขา คุณอาจจะตกหลุมรักนกเหล่านี้อย่างไม่รู้ตัว ถึงจะดูแปลก แต่นี่ก็คือจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของเกม Hatoful Boyfriend และมากกว่านั้นเกมยังมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและให้ความรู้สึกที่คุ้มค่าในการเล่น แถมมีตอนจบหลายแบบ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้เวลากับนกตัวไหนมากที่สุด ถ้าวันวาเลนไทน์นี้ยังว่างอยู่ ก็ลองมาออกเดทกับเหล่านกพิราบกันดูสิ อาจจะทำให้สนุกเพลิดเพลินจนคุณคาดไม่ถึงเลยก็ได้นะ
 
เดทกับนกแบบไม่มีนกกับเกม Hatoful Boyfriend ได้ในราคา 179 บาท ทั้งบน iPhone และ iPad 
 
———————-
 
เพลงน่าฟัง
iTunes
Apple Music playlist ที่เลือกสรรโดยนักร้องชื่อดัง Michael Buble ชื่อ “Singer’s Delight” : https://itunes.apple.com/th/playlist/singers-delight/pl.21765397a30f431b8466329e9d1af89c ซึ่ง Michael Buble เป็นศิลปินรับเชิญที่มาคัดเลือกผลงานเพลงป๊อปเพราะๆ ซึ้งๆ ของเค้าให้เราได้ฟัง ซึ่งเพลงเหล่านี้มี theme เดียวกับอัลบั้มใหม่ที่พึ่งเปิดตัวชื่อ “❤️”
 
—————————
 
หนังน่าดู
iTunes แนะนำภาพยนตร์รักซึ้งๆ ที่จะเติมเต็มหัวใจในวันแห่งความรัก
 
The Theory of Everything
50 First Dates
Eat Pray Love
The Notebook 
Valentine’s Day
Gone with the Wind
Dirty Dancing (2017) 
Hello Stranger
Music and Lyrics
Sleepless in Seattle 
iPhone XR
 
ส่วนของขวัญสำหรับคนพิเศษจากฝั่ง Apple ก็เหมาะที่ใช้แสดงความรักได้เหมือนกันนะ 
  • ใครที่ชอบถ่ายภาพขอแนะนำ iPhone XR ที่มาพร้อมกล้องหลังคุณภาพสูง ช่วยบันทึกภาพแห่งความประทับใจ
  • ใครที่ชอบฟังเพลงขอแนะนำ AirPods หูฟังไร้สายที่ช่วยสร้างอิสระแห่งเสียงเพลง
  • ส่งเสริมสุขภาพดีด้วย Apple Watch ที่มาพร้อมฟีเจอร์ตรวจวัดสุขภาพ
  • ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ด้วย iPad Pro และ Apple Pencil