ซีได้ทำการปล่อยพรีวิวผ่านโซเชียลไปหลายเรื่องด้วยกันค่ะ ขอจัดอันดับฟีเจอร์เด็ดที่คนในโซเชียลฮือฮาว่า เหย…GALAXY S10 ทำได้โดนใจเจ๊มาก…กันตามนี้เลยค่ะ

โพสแรก นำโด่ง ถูกรีทวีตไปหนักมาก คนมาดูไป 203,000 ครั้งใน2วัน กลับกลายเป็นฟีเจอร์แบตเตอรี่ชาร์จWIRELESS ที่เอื้อให้”อุปกรณ์เสริมอย่างเคสซัมซุงมีไฟได้ด้วย” มันฮิตมากค่ะ คนรีทวิตไปกว่า 11,600ครั้งภายในสองวันเช่นกัน ชอบก็บอกต่ออ่ะเนาะ  #smiley #case #samsunggalaxys10 #galaxyS10 จับเวลาถอยหลังตอนถ่ายรูปได้อีก ดีมากกกก

ฟีเจอร์ถ่ายภาพ เหมือนว่า คนทั่วไป ไม่ตื่นเต้นมาก แต่ตอนใช้จริงเชื่อว่า คงพอใจตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันแน่นอน ลูกเล่นของ LIVE FOCUS มีเอฟเฟคเพิ่มมาให้อีก 4 EFFECTS ครบองค์ค่ะ

ข้างล่างนี้คือโหมดที่ ยิ่งกว่าออโต้ค่ะ พี่น้อง เพราะเวลากดถ่ายมีไกด์ไลน์ให้ขับมือถือเข้าวงกลมเพื่อให้ได้องค์ประกอบภาพที่ดีที่สุดโดยคำนวณจาก คลังภาพยอดฮิต 100ล้านรูปว่า จะถ่ายคนมุมไหนดีสุด แบบไหน เลยใส่เป็นฟีเจอร์ในกล้องระหว่างถ่ายรูปมาให้เลยโหดมาก…เดี๋ยวขอรีวิวจริงก่อนนะคะ ว่าดีกับทุกองค์ประกอบรูปไหม อันนี้2วันคนมาดูไปมากกว่า 29,000วิวบนทวิตเตอร์อย่างเดียว รีทวิตบอกต่อกันไป 1221 ครั้งละนะ

ฟีเจอร์ แบ่งแบต หรือทำตัวเป็น POWERBANK ได้ก็เสริมความสามารถที่ดีกว่าค่ายที่ออกมาก่อน มากพอสมควรเพราะ ขยี้ว่ากระแสไฟ4.5WATT ชาร์จไร้สายด้วยการแปะหลังเรา แถมเวลาเดินทาง ถ้าใส่นาฬิกา หรือหูฟังที่ชาร์จไร้สายได้ด้วย ก็พกแค่สายมือถือที่เหลือก็ชาร์จมือถือไปคว่ำจอลง ข้างหลังเครื่องวางแปะอุปกรณ์เสริมไว้ ตื่นมาเต็มทั้งมือถือทั้งนาฬิกา ดีไปอีก!!!

ชอบฟังก์ชั่นไหน…ลองติดตามผ่านโซเชียลกันดูนะคะ รออ่านคอมเม้นต์นะเด้อ!!!