ปรากฎการณ์เซลล์กระหน่ำโลก ในแคมเปญ 11.11 ที่ผ่านมาเชื่อว่ามีหลายคนที่สูญเสียเงินในกระเป๋าตังค์ให้กับแคมเปญนี้ วันนี้มีหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงและก็เป็นหนึ่งแบรนด์ที่กระแสแรงมาก ๆ ด้วยยอดขาย 11.11 ที่มาเป็นที่หนึ่งในกลุ่มแอนดรอยด์โฟน อย่างแบรนด์เสียวหมี่ ที่สรุปยอดขายแคมเปญ 11.11 ในไทย มาแรงเป็นที่หนึ่งบน JD Central และ ใน Southeast Asia ก็เป็นที่หนึ่งในกลุ่มมือถือและแท็บเล็ตบน Lazada

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีของโลก ได้สรุปยอดขายในแคมเปญใหญ่ 11.11 โดยเป็นอันดับหนึ่งใน Southeast Asia ที่มียอดขายดีที่สุดในกลุ่มมือถือและแท็บเล็ตบนแพลตฟอร์ม Lazada ขณะที่ในไทย มียอดขายอันดับหนึ่งในกลุ่มมือถือประเภทแอนดรอยโฟน บนแพลตฟอร์ม JD Central และเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier ยังถือเป็นสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในทุกช่องทางทั้ง Lazada, JD Central และ Shopee

ส่วนในประเทศจีน เสียวหมี่ สามารถทำยอดขายรวมมูลค่าถึง 6.1 พันล้านหยวน โดยมียอดการขายภายในไม่กี่นาทีนับจากเที่ยงคืนก้าวสู่วันที่ 11 พ.ย. 500 ล้านหยวน และภายในหนึ่งชั่วโมงทำยอดขายได้ถึง 1 พันล้านหยวน คิดเป็นยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 21.6%

นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เดินหน้าทำการตลาดช่องทางออนไลน์มาอย่างต่อเนื่องและได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในแคมเปญ 11.11 ที่ผ่านมา