เลอโนโว ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 3 รุ่นด้วยกัน อย่างLenovo Z6 Pro, K10 Note และ A6 Note ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน

Lenovo Z6 Pro – สมาร์ทโฟนเรือธงครบทุกอารมณ์ภาพถ่ายและเอ็นเตอร์เทนเมนท์

Lenovo Z6 Pro
– มาพร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon855 ให้การใช้งานที่ลื่นไหล
– มีระบบระบายความร้อนแบบ liquid cooling system ช่วยให้การดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมบนมือถือเป็นเวลานานหายห่วงเรื่องเครื่องร้อนหรือเครื่องดับ
– หน้าจอ FHD แบบ AMOLED ขนาด 6.39 นิ้วให้ภาพละเอียดคมชัด
– กล้อง AI อัจฉริยะ 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล รองรับภาพถ่ายมุม Wide รวมถึงการถ่ายภาพและวีดีโอในที่แสงน้อย
– มีให้เลือกหลายที่เรียบหรูด้วยสีแบบทูโทน สีแบล็ค (ดำแดง) และ สีฟ้า (ดำฟ้า) แข็งแกร่งกับกระจกฝาหลังแบบ Gorilla Glass ทนรอยขีดข่วน และลดรอยนิ้วมือ
– ราคาจำหน่าย 10,990 บาท

Lenovo K10 Note – สมาร์ทโฟนแบตเตอร์รี่อึด เล่นทุกเกม

Lenovo K10 Note

-ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 710 พร้อม WiFi แบบ 2×2 MIMO ที่ช่วยให้การรับส่งสัญญาณดีขึ้น ลดการกระตุกระหว่างเล่นเกม
– จอภาพแบบ FHD ขนาด 6.3 แบบ Dewdrop ให้มุมมองภาพที่ชัดเจน เต็มอรรถรสเสมือนเข้าไปอยู่ในเกมจริง
-ใช้งานต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอร์รี่ความจุขนาดสูงถึง 4,050 mAH – มี 2 สีให้เลือก สีดำเซรามิก(Ceramic Black)และสีฟ้าหลุยส์เลค (Louise Lake)
– ราคาจำหน่าย 7,490 บาท

Lenovo A6 Note – สเป็คจัดเต็มในราคาถูก

Lenovo A6 Note

สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความคุ้มค่าด้วยระบบความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงานที่สมบูรณ์แบบและยาวนานในราคาที่เข้าถึงง่าย Lenovo A6 Note มาพร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 4,000 มิลลิแอมป์ ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง ระบบความปลอดภัยแบบสแกนลายนิ้วมือ และสแกนใบหน้าเพื่อปลดล๊อคเครื่องให้คุณมั่นใจในทุกการใช้งานว่าข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญของคุณจะไม่สามารถถูกเปิดได้โดยไม่ได้รับอนุญาต กล้อง AI อัจฉริยะ 2 เลนส์ความละเอียดสูงสุด 13 ล้านพิกเซลให้ภาพถ่ายที่คมชัด Lenovo A6 Note วางจำหน่ายในสีดำ และฟ้า ราคาจำหน่าย 3,690 บาท

โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่นวางจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าออนไลน์ของซินเน็คฯ อาทิ JD Central, Lazada และ Shopee