ยามเหนื่อยล้าจากการเรียนหรือการทำงาน คนเราแต่ละคนก็จะมีการผ่อนคลายที่แตกต่างกันไป.. บ้างก็ชอบฟังเพลง บ้างก็ชอบแช่น้ำหรืออาบน้ำชำระร่างกายให้สบายตัว แต่ถ้าหากว่าเราควบรวมเอาทั้งการอาบน้ำและการฟังเพลงเข้าไว้ด้วยกันล่ะ มันจะฟินแค่ไหน

Kohler ทำให้เราแล้วค่ะ ด้วย Moxie ลำโพงที่สามารถนำไปติดไว้กับฝักบัวอาบน้ำของเราได้เลย ใช่ค่ะ.. ปักติดเข้าไปกลางฝักบัวหรือเจ้า Shower Head ได้ตรงๆเลย แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ว่าจะมีไฟชอตไหม.. ปลอดภัยหรือเปล่า ปลอดภัยแน่นอนค่ะเพราะว่าตัวลำโพง Moxie มีระบบกันน้ำมาตรฐาน IPX67 ใช้งานได้อย่างสบายใจสุด

ใช้ลำโพงคุณภาพสูงอย่าง Harman Kardon เพราะฉะนั้นเลิกห่วงว่าจะต้องดำน้ำฟังแบบอู้อี้ไหมไปได้เลย.. และนอกจากจะทำไว้ให้สามารถติดเข้ากับตัวฝักบัวด้วยระบบแม่เหล็กได้แล้วนะคะ เมื่อเราอาบน้ำเสร็จหรือต้องการใช้ลำโพงบริเวณอื่นก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการดึงลำโพงออกมาตรงๆ ง่ายๆ เหมือนตอนที่ใส่เข้าไปนั่นแหละ แค่นี้เราก็สามารถย้ายตำแหน่งของลำโพงนี้ไปตรงนั้นตรงนี้ วางไว้ตรงไหนก็ได้ เสียงดังเหมือนเดิม

ซึ่งการชาร์จไฟก็ชาร์จได้ปกติเหมือนกับอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไปเลยค่ะ โดยการชาร์จไฟ 1 ครั้งจะสามารถใช้งานได้ประมาณ 5-7 ชั่วโมง อาบน้ำได้หลายรอบอยู่แหละ..

Moxie ดีไซน์ออกมา 2 แบบนะคะ โดยจะมีแบบที่ใช้งานผ่าน Bluetooth เหมือนกับรุ่นก่อนหน้า และรุ่นที่สามารถสั่งการได้ด้วยเสียง Alexa

เรื่องของตัวฝักบัวเองทาง Kohler เขาก็รับประกันนะว่าให้แรงดันน้ำที่สม่ำเสมอ มีความแรงไม่ไหลแบบหยดๆแน่นอน เพราะยังไง Kohler เขาก็ต้องไว้ลายความเป็นหนึ่งในผู้นำด้านสุขภัณฑ์ระดับโลกอยู่แล้ว

Images : GadgetFlow

 

MOXIE ฝักบัวลำโพง สร้างบรรยากาศห้องน้ำให้สดชื่นขึ้น

ปฏิวัตการฟังเพลงในห้องน้ำ ไม่ต้องเจาะผนัง ไม่ต้องแขวนกันฝ้าเสียบลำโพงติดกับฝักบัวได้เลย สร้างบรรยากาศในการอาบน้ำ

โพสต์โดย Ceemeagain เมื่อ วันพุธที่ 8 มกราคม 2020