หลังๆมานี้เราจะเห็นได้ว่าหลายๆแบรนด์หันมาจับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ IoT รวมทั้ง Xiaomi ด้วยเช่นกัน.. ซึ่งเสียวหมี่เองก็มีผลิตภัณฑ์ IoT ออกมามากมาย ซึ่งก็เรียกความเชื่อถือจากฐานลูกค้าได้อย่างเหนียวแน่น แต่คราวนี้เสียวหมี่ขอหันมาจากทางผลิตภัณฑ์ AIoT กันบ้าง..

MIJIA Smart Clothes Dryer ราวตากผ้าอัจฉริยะจากเสียวหมี่ ที่ตัวโครงสร้างของราวสามารถขยายออกได้ถึง 2.2 เมตร.. ตัวราวมีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 35 กิโลกรัม พร้อมแผงไฟ LED ขนาดใหญ่ที่จะช่วยให้ผ้าแห้งได้ง่ายและช่วยให้เราเก็บผ้าที่แห้งแล้วตอนกลางคืนได้สะดวกอีกด้วย

และเมื่อเทียบกับ Mr Bond Smart Clothes Dryer ที่มีดีไซน์ที่คล้ายกันก็นับว่าล้ำกว่า.. เพราะ Mr Bond Smart Clothes Dryer นั้นรองรับเพียงแค่การทำงานบนแอปฯ MIJIA เท่านั้น.. แต่ MIJIA Smart Clothes Dryer นั้นสามารถรองรับได้ทั้งแอปฯ MIJIA ที่สามารถสั่งงานขั้นพื้นฐานอย่างการควบคุมความสูงของตัวราว การเปิดไฟ LED ผ่านสมาร์ตโฟน แต่ราวตากผ้าอัจฉริยะ MIJIA นี้ยังสามารถสั่งงานด้วยเสียงผ่าน XiaoAI ผ่านทางลำโพง Xiaomi Smart Speaker รวมทั้งสั่งงานด้วยรีโมทฝังผนังได้อีกด้วย

ราวอัจฉริยะตัวนี้ยังสามารถหยุดได้ด้วยการที่เราจับเข้าที่ตัวราวทันทีที่ราวเลื่อนลงมาที่ความสูงที่เหมาะสม ซึ่งนั้นก็เท่ากับว่าราวตัวนี้สามารถหยุดการเคลื่อนไหวได้เมื่อไปกระทบหรือกระแทกกับวัตถุใดๆก็ตาม ลดการบาดเจ็บจากการใช้งานได้ดี รวมทั้งเรายังสามารถเก็บตัวราวขึ้นไปด้วยการดันตัวเราขึ้นได้ด้วยบน ซึ่งราวก็จะม้วนตัวเก็บอย่างสวยงาม

 

นับวันเสียวหมี่ก็ยิ่งส่งผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ดูล้ำอนาคตออกมาให้เราเรื่อยๆนะคะ ส่วนตัวเรายอมรับเลยว่า.. ทุกวันรอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่จะออกมาจากแบรนด์นี้อยู่เสมอๆค่ะ