ช่วงนี้มือใครยาวสาวได้สาวเอานะคะ.. อย่างนินเทนโด ค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นเองก็ต้องรีบตักตวงนาทีทองนี้เอาไว้.. เพราะอย่างที่ทราบกันดีกว่าขณะนี้ ทั่วโลกกำลังเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของ COVID-19 และทำให้หลายประเทศรับมือด้วยการกักตัวเองอยู่บ้าน..

ซึ่งนินเทนโดก็ไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไปค่ะ.. เพราะการกักตัวอยู่บ้านนี่นับว่าเป็นโอกาสทองของตลาดเกมส์เลยทีเดียว.. นินเทนโดเลยมีการปล่อยคลิปเทรนนิ่งเมนูของ Fit Boxing เกมส์ออกกำลังกายยอดฮิตของ Nintendo Switch ออกมาให้คนทั่วโลกรับชมฟรีๆใน Youtube ถึง 6 คลิปด้วยกัน แต่จะลงให้ชมกับแบบจำกัดเวลาก็คือ.. ตั้งแต่วันที่ 9.4.2020 – 7.5.2020 เกือบ 1 เดือนเต็มเลยนะคะ.. ถ้าเราเปิดแล้วขยับตัวตามทุกวันละก็.. กักตัวหนนี้เราต้องผอม.. เราจะไม่เป็นอุ๋งออกไปเจอโลกหลังผ่านพ้นโควิด!!

แต่คลิปปล่อยมามีแต่ภาษาญี่ปุ่นนะคะ.. แต่เล่นตามไม่ยากหรอกค่ะ.. สนุกด้วย.. แล้วยังมีอีกโบนัสพิเศษให้กับผู้ชมด้วยนะคะ.. เพราะทั้ง 6 คลิปที่นินเทนโดปล่อยออกมานั้น.. เสียงเทรนเนอร์ที่บอกให้เราฮุคซ้าย.. แย๊บขวา.. เป็นถึงเหล่านักพากย์ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น.. ที่ผ่าน Animation มาแล้วทุกคน.. เอาเป็นว่าคราวนี้สายอนิเมมีฟินกันบ้างล่ะค่ะ…

 

Source