มาแรงจริงๆ นาทีนี้กับ  เสียวหมี่  ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก หลังเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10 series ไปเพียง 1 เดือนก็สามารถกวาดยอดขายได้กว่า ล้านเครื่องในตลาดประเทศจีน ตอกย้ำความสำเร็จกลยุทธ์ผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนโลก แม้ว่า  Mi 10 series จะเปิดตัวขึ้นท่ามกลางสภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ตาม อยากไรก็ตามจากกระแสการตอบรับที่ดีในประเทศจีน เสียวหมี่ ประเทศไทยเชื่อว่า Mi 10 series จะเป็นที่นิยมในเมืองไทยด้วยเช่นกัน

สำหรับ Mi 10 series มาพร้อมชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด SnapdragonTM 865 + LPDDR5 + UFS 3.0 กล้อง ตัว ที่ให้ภาพคมชัดระดับ 108 ล้านพิกเซล เพื่อให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่กับการบันทึกเรื่องราวได้สุดประทับใจกับเลนส์ ultra-wide ที่ความละเอียดระดับ 20 ล้านพิกเซล และมีเลนส์ telephoto ถึง ตัว ที่ครอบคลุมระยะห่างได้หลายระยะ โดยผู้ใช้สามารถถ่ายรูป portrait ในระยะการซูมได้ เท่า หรือจะซูมวัตถุระยะไกลได้มากถึง 50 เท่า ก็ทำได้ด้วย OIS-stabilized ultra long-range zoom lens หรือเลนส์ซูมที่ให้ภาพคมชัดแม้ถ่ายในระยะไกลที่มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS

นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำตลาดด้านเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD 30 เฟรมเรตต่อวินาที เพื่อให้ผุู้ใช้งานได้เก็บทุกรายละเอียดและสามารถรับชมได้แม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด และยังมีโหมดวิดีโอต่างๆ อาทิ Portrait Video, Color Focus, ShootSteady, Vlog และ Slow Motion และด้วยจุดเด่นความคมชัดที่มากกว่า Full HD ถึง 16 เท่า ทำให้สามารถรังสรรค์วิดีโอคุณภาพเดียวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย