หลายคนคงทราบกันอยู่แล้วนะคะว่า Redmi แบรนด์จาก Xiaomi นั้นได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆออกมามากมาย เพื่อที่จะสร้าง Ecosystem ของตัว Redmi เอง.. โดยที่ไม่รวมกับ Ecosystem ของ Xiaomi ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆของ Redmi ที่ออกมาตอนนี้ก็มีทั้งเครื่องซักผ้า ทีวีอัจฉริยะ (Smart TV) และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้ง Smart TV อีก 3 รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้

ซึ่ง Smart TV ทั้ง 3 รุ่นที่จะเปิดในวันที่ 26 พฤษภาคม 2020 นี้ได้แก่ Redmi Smart TV X65, Redmi Smart TV X55 และ Redmi Smart TV X50 ซึ่ง Xiaomi ก็เปิดตัวอุปกรณ์เสริมที่เข้ากั๊นเข้ากันกับ Redmi Smart TV ออกมาด้วยซึ่งก็คือ Redmi TV Soundbar

Redmi TV Soundbar เป็นลำโพง 30W ขนาด 78 ซม. (ยาว) x 6.4 ซม. (กว้าง) x 6.3 ซม. (สูง) น้ำหนัก 1.5 กิโลกรัม พร้อมสีดำด้านเรียบง่ายสไตล์มินิมอล สามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้ทั้งแบบต่อสายและไร้สาย (Wireless) อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อแบบ S/PDIF AUX ผ่าน Bluetooth และรองรับ Bluetooth 5.0 โดยผู้ใช้งานสามารถดีไซน์การติดตั้ง Redmi TV Soundbar ได้ทั้งแบบติดผนังและแบบตั้งโต๊ะตามความต้องการ

Redmi TV Soundbar มาในราคา 199 หยวน หรือตีเป็นเงินบาทก็เลขสวยๆ 888 โดยประมาณ.. โดยวางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม Xiaomi Youpin

 

Source: Xiaomi Youpin / GizmoChina