ผลกระทบหลังจากช่วง Covid19 หลายกิจการถูกปิด ทำให้ไม่สามารถหารายได้ รายได้ได้ไม่เท่าเดิม วันนี้ซีเลยมีโครงการดีดีมาแนะนำผู้ประกอบการ โรงแรม ที่พัก เพื่อหาช่องทางเพิ่มรายได้ หาลูกค้าเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

โครงการนี้ชื่อว่า “เราเที่ยวด้วยกัน” กระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในไทย ที่สำคัญช่วยให้ผู้ประกอบกิจการมีรายได้เข้าเพิ่มขึ้นด้วย ซีเชื่อแหละว่าหลายคน คงอึดอัดจากการไม่ได้เที่ยวมานาน ยิ่งตอนนี้รัฐบาลพึ่งประกาศวันหยุด หลายคนคงเตรียมตัววางแผนไปเที่ยวกันแล้ว แต่ก็อาจจะไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมจะจ่ายเงินขนาดนั้นเพื่อการท่องเที่ยว รัฐบาลก็เลยออกเงินสนับสนุนเต็มที่ให้เกิดการท่องเที่ยวในประเทศ

แล้ววิธีการใช้งานต้องทำยังไง?

หลายคนคงคุ้นเคยกับแอป “เป๋าตัง” แอปพลิเคชั่นกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ ของธนาคารกรุงไทย ที่รัฐบาลเคยใช้ในแคมเปญ ชิมช้อปใช้ รอบนี้ก็เช่นกัน คุณจะสามารถรับสิทธิ์นี้ผ่านแอป เป๋าตัง เหมือนเดิม

Travel Thai

แล้วคนทั่วไปจะได้ส่วนลดอะไรบ้าง?

บอกเลยว่าได้หลายต่อมาก

อย่างแรก ส่วนลดค่าที่พัก 40% ต่อคืน ถ้าหลายห้องหรือหลายคืนก็ยิ่งคุ้มไปอีก สูงสุด 3,000 บาทต่อห้อง/ต่อคืน จำกัดคนละไม่เกิน 5 ห้อง หรือ 5 คืน จำกัดจำนวนทั้งหมด 5,000,000 สิทธิ์

ต่อที่สอง คูปองอาหาร/ท่องเที่ยว  600 บาทต่อวัน จำกัดจำนวนทั้งหมด 5,000,000 สิทธิ์

ต่อที่สามต่อสุดท้ายส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40% สูงสุด 1,000 บาท ต่อที่นั่ง จำกัดคนละไม่เกิน 10 ที่นั่ง จำกัดจำนวนทั้งหมด  2,000,000 สิทธิ์

จะว่าไปได้ทั้งส่วนลดค่ากิน ค่าอยู่ ค่าเที่ยว ค่าเดินทาง ครบวงจรกันไปเลยค่ะ travel covid19 thailand

แล้วผู้ประกอบการจะได้อะไรบ้าง?

แน่นอนว่า ได้ครบเหมือนเดิมทุกอย่าง ลูกค้าได้ส่วนลด 40% คือลูกค้าก็จ่ายไปเลย 60% กับผู้ประกอบการ ในส่วนของส่วนลด 40% นี้ รัฐบาลจะเป็นคนดูแลให้เอง เขาก็จะโอนเงินตรงให้ทางโรงแรม

สามารถทำการตลาดได้เพิ่มอีก เช่น เคลมตัวส่วนลด 40% หรือสามารถจัดโปรโมชั่นเพิ่มเติมเพื่อเป็นการสร้างจุดเด่นให้กับโรงแรมได้อีก เช่น จองวันนี้นอกจากส่วนลด 40% แล้ว ถ้าจอง 2 คืน ลดเพิ่มอีก 10% เป็นต้น

จะว่าไปครั้งนี้รัฐบาลจัดเต็มมาก ลงเงินกับโครงการนี้ถึง 18,000 ล้านบาทเลย หรือคิดเป็นจำนวนเงินที่ทางโรงแรม ที่พักจะได้รับคือ คนละสูงสุด 18,000บาทต่อคน เพราะมีโควต้าให้ประชาชนทั้งหมด มากถึง 5 ล้านห้องพัก  

travel covid19 thailandเอาละคะ ถ้าผู้ประกอบการ ที่พัก โรงแรมคนไหนสนใจ สามารถลงทะเบียนได้เลยนะคะตอนนี้ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com 

ส่วนใครที่ลงก่อนวันที่ 10 กรกฎาคมจะได้สิทธิพิเศษนิดหน่อย ได้ PR ตัวเองไปฟรีๆเลย เพราะวันที่ 10 นี้ รัฐบาลจะประกาศ ประชาสัมพันธ์โครงการนี้

พอมีลูกค้าเข้ามาดูแหล่งที่พัก ที่ท่องเที่ยวเขาก็จะเห็นคุณก่อนเลย ในการตัดสินใจ ส่วนใครที่กำลังเตรียมตัววางแผนไปเที่ยวในวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้ ก็อดใจรออีกนิด แล้วอย่าลืมเตรียมตัวลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมเป็นต้นไปเลย ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com