ใครที่เบื่อเครื่องกรองน้ำใบโตในห้องครัว ติดแล้วดูแล้วเกะกะ แถมยังเปลืองพื้นที่ ตอนนี้เรามีตัวเลือกใหม่แล้วอย่าง LG PuriCare Dual Water Purifier เครื่องกรองน้ำในรูปแบบก็อกสองหัว ทั้งดูทันสมัยแถมประหยัดพื้นที่

เครื่องกรองน้ำเรียกกลายเป็นของที่ทุกบ้านต้องมี ซึ่งเทคโนโลยีที่มีขายในตลาดตอนนี้ก็มีสองหมวดหมู่ก็คือ เครื่องกรองน้ำและถังกรองน้ำ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าขึ้น เราจะได้เห็นอุปกรณ์ต่างๆนำฟีเจอร์กรองน้ำไปใช้มากขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกใหม่ๆ

หนึ่งในไอเดียที่น่าสนใจมาจากค่าย LG Electronics ที่เพิ่งเปิดตั LG Puricare Dual Water Purifier ก็อกน้ำสองหัวที่มาพร้อมคุณสมบัติกรองน้ำได้ ’ ตัวเครื่องกรองนั้นจะซ่อนอยู่ใต้ซิงก์น้ำ ต่อหัวมายังด้านบน ซึ่งดีไซน์แบบนี้จะช่วยให้เราประหยัดพื้นที่ได้มาก อย่งเช่นคนที่อาศัยในคอนโดหรืออพาร์ตเมนต์ที่มีพื้นที่ไม่เยอะ หรือคนที่อยากแต่งบ้านสไตล์มินนิมอล ของไม่รกเกะกะสายตา

ตัวก็อกนั้นจะแยกเป็นสองหัว หัวแรกสามารถจ่ายน้ำดื่มอยู่ด้านบน ส่วนอีกหัวสำหรับจ่ายน้ำสำหรับล้างผักผลไม้อยู่ด้านล่าง ซึ่งเราสามารถใช้ล้างของใช้อื่นๆได้ เช่น ทำความสะอาดแปรงสีฟัน เป็นต้น ซึ่งแต่ละหัวนั้นสามารถหมุนได้ 180 องศาแบบอิสระต่อกัน เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

ด้านบนเป็นปุ่มสั่งงานมีให้เลือกทั้งน้ำร้อนน้ำเย็น รวมถึงสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi สั่งงานผ่านแอป ThinQ ได้ด้วย