True LivingTECH เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล เปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้เป็น “บ้านอัจฉริยะ” ทั้งอุปกรณ์ IoT Smart Home ที่ครอบคลุมครบครันในการใช้ชีวิต มีความหลากหลายของสินค้าบ้านอัจฉริยะสุดไฮเทคที่ติดตั้งได้ด้วยตัวเองง่ายๆ เชื่อมโยงสั่งการผ่านแอป LivingTECH แอปเดียวควบคุมทุกอุปกรณ์ในบ้าน เสมือนมีผู้ช่วยดิจิทัลประจำบ้าน พร้อมฟังก์ชั่นเด็ดที่ให้ปรับแต่งและตั้งค่าได้ตามไลฟ์สไตล์ของสมาชิกแต่ละคนในบ้านอย่างไม่จำกัด ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ยกระดับความปลอดภัย และดูแลสุขอนามัยที่ดีให้ทุกคนในบ้านได้ตลอด
24 ชั่วโมง

ด้วยแอปพลิเคชั่น LivingTECH เพียงแอปเดียว สามารถทำให้บ้านกลายเป็นบ้านอัจฉริยะอย่างครบวงจรได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส แอป LivingTECH ถือเป็นจุดศูนย์กลางของความอัจฉริยะต่างๆที่เกิดขึ้นภายในบ้าน ไม่ว่าจะควบคุมการทำงาน ตั้งค่าให้อุปกรณ์ทำงานร่วมกัน หรือสั่งการอุปกรณ์อัจฉริยะก็ทำได้ง่ายภายในไม่กี่นาที 

สร้างประสบการณ์ใหม่ๆได้ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้าน

Ultra Personalization สุดยอดแห่งการรวมตัวของการควบคุมสั่งการในรูปแบบต่างๆ เพื่อความอัจฉริยะที่ยิ่งกว่า มีแอปพลิเคชั่นเดียวเท่านั้นที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังนั่นคือ LivingTECH  เพราะตัวแอปสามารถตั้งค่าอุปกรณ์อัจฉริยะให้ทำงานตามเงื่อนไขต่างๆรอบตัวได้ถึง 4 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

  1. โลเคชั่นเมื่อ GPS เช็คว่าเข้าใกล้บ้านในระยะที่กำหนด ระบบจะสั่งการให้เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเปิดต้อนรับเจ้าของบ้านเมื่อมาถึงได้ในทันที เช่น เปิดแอร์ เปิดไฟ เปิดเครื่องกรอกอากาศ เป็นต้น
  2. เงื่อนไขตามสภาพแวดล้อม เมื่อการระบุเวลาอาจจะไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป LivingTECH จึงถูกออกแบบมาให้รู้จักผู้ใช้ได้มากกว่านั้น เช่น ทำการเปิดไฟอัตโนมัติเมื่อพระอาทิตย์ตก หรือเปิดแอร์เมื่ออุณหภูมิโดยรอบสูงกว่า 30 องศา
  3. ตารางชีวิตประจำวันสามารถตั้งค่าให้อุปกรณ์ทำงานหรือหยุดทำงานอัตโนมัติตามเวลาที่ตั้งไว้เพื่ออำนวยความสะดวกในกิจวัตรประจำวัน เช่น สั่งการให้ปลั๊กไฟอัจฉริยะ (Smart Plug) ทำงานทุกวันในเวลา 8 โมงตรง เพื่อทำการเปิดเครื่องชงกาแฟไว้ดื่มในยามเช้า
  4. สถานะอุปกรณ์  ตั้งค่าให้อุปกรณ์อัจฉริยะสื่อสารกันเพื่อให้อุปกรณ์เริ่มทำงานต่อจากอีกอุปกรณ์ทันที เช่น เมื่อผู้สูงอายุกดปุ่มกดฉุกเฉินอัจฉริยะ (Emergency Button)  ตัวอุปกรณ์จะแจ้งเตือนไปยังมือถือของผู้ดูแล พร้อมทั้งเปิดไฟตำแหน่งที่ผู้กดอยู่ให้สว่างขึ้น ชัดเจนเหมาะแก่การดูจากระยะไกล

ดูสถานะของบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน 

ตัวแอปสามารถบอกค่าสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆภายในบ้านได้อย่างแม่นยำ ทำให้เจ้าของบ้านหมดกังวลว่าตนเองลืมปิดหรือเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนขณะไม่อยู่บ้าน แถมยังสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ทำงานได้ดั่งใจขณะที่ไม่อยู่บ้านได้อีกด้วย

บริการเสริมมากมายภายในแอป

ความอัจฉริยะยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะแอป LivingTECH มีบริการเสริมมากมายเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับแอปหมอดี (Mordee) ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของบ้านรักษา รับยา เคลมประกันได้ในแอปเดียว หรือจะเป็นการจัดหาแม่บ้านทำความสะอาด ติดต่อช่างล้างแอร์ ฯลฯ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ True LivingTECH พร้อมมอบบริการอีกมากมายในอนาคตที่จะช่วยให้เจ้าของบ้านอุ่นใจได้มากขึ้นจากบริการที่ครอบคลุมกว่าเดิม 

การแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ Smart Notification

พบกับระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะคูณสองแบบใหม่ที่กำลังจะมีขึ้นในอนาคตอันใกล้ นอกจากจะแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ที่ทำให้เจ้าของบ้านทราบสถานะต่างๆได้ทันทีเพื่อหาวิธีรับมือกับเหตุการณ์ไม่ปกติได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นเสริมในการแจ้งเตือนอีกมากมาย อาทิเช่น

  • Rich notification แจ้งเตือนทั้งตัวอักษรและภาพเหตุการณ์จริงพร้อมกันใน Widget 
  • มีระบบ performance summary ของการแจ้งเตือนเพื่อเพิ่ม Insight เช่น กล้องมีการตรวจจับพบการเคลื่อนไหวผิดปกติใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาทั้งสิ้น 3 ครั้ง

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะได้ที่ Lotus’s Smart LivingTECH powered by True  แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โลตัส สุขุมวิท 50/ปทุมธานี/บางกะปิ และช่องทางออนไลน์ Truestore/ Wemall/ Shopee/Lazada/All Online 

ดูข้อมูลสินค้าอัจฉริยะเพิ่มเติมได้ที่  www.truedigital.com/truelivingtech