เปิดตัวกันไปสำหรับอุปกรณ์ IoT จาก realme ในงาน realme AIoT Online Launch Event ที่จัดขึ้นในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ ช่วง 16.00 น. พร้อมเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์ AIoT ชั้นนำในตลาดโลก มีอุปกรณ์เปิดตัวทั้งหมด 4 ชิ้นด้วยกัน

realme Watch S Pro

ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจมากจากนาฬิกาดำน้ำ ตัวเครื่องเป็นสแตนเลสสตีลให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม ส่วนกระจกหน้าปัดเป็น Corning Gorilla Glass มีสายให้เลือก 3 สี ได้แก่ เขียว ดำ และส้ม ปรับแต่งตามไลฟ์สไตล์ มีโหมดออกกำลังกายสูงถึง 15 ประเภท  สามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือดและวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ ส่วน GPS ก็มีความแม่นยำสูง

มี Alway on Display ที่คมชัด ปรับความสว่างได้อัตโนมัติ 5 ระดับ และมีระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ พร้อมระบบควบคุมอัจฉริยะผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น การปลดล็อกหน้าจอ ควบคุมเพลง กล้อง ปฏิเสธสายเรียกเข้า

ในส่วนแบตเตอรี่ให้มา 420mAh ใช้งานได้สูงสุด 14 วัน เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทาง ใช้งานได้ทั้งมือถือ iOS และ Android

realme N1 Sonic Electric Toothbrush

แปรงสีฟันมอเตอร์ไฟฟ้าโวนิคความถี่สูง สั่นได้ 20,000 ครั้ง/นาที เสียงเงียบ มีขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย กว้าง 2.5 ซม และยาว 23.2 ซม มีขนแปรงที่กำจัดแบคทีเรีย และมีขนแปรงสีฟ้าที่บ่งบอกอายุการใช้งาน

มีโหมดทำความสะอาด 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Soft Mode, Clean Mode, Polish Mode

แบตเตอรี่ 800mAh ใช้งานได้ 130 วัน หากชาร์จเพียง 5 นาที ใช้งานได้สูงสุด 9 วัน ชาร์จด้วย USB Type-C

realme N1 Sonic Electric Toothbrush

แปรงสีฟันมอเตอร์ไฟฟ้าโวนิคความถี่สูง สั่นได้ 34,000 ครั้ง/นาที เสียงเบากว่าตัว N1 60 dB มีขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย มีขนแปรงที่กำจัดแบคทีเรีย และมีขนแปรงสีฟ้าที่บ่งบอกอายุการใชงาน

มีโหมดทำความสะอาด 4 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Soft Mode, Clean Mode, White Mode, Polish Mode

ใช้งานได้ 90 วัน หากชาร์จเพียง 5 นาที ใช้งานได้สูงสุด 2 วัน

realme Motion Activated Night Light

หลอดไฟอัจฉริยะรูปโดนัท ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์ได้ สามารถนำไปใช้ในที่ต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ทางเดิน ในตู้เสื้อผ้า และที่สำคัญยังถนอมสายตาอีกด้วย ไม่มีอันตราบที่เกิดจากแสงสีฟ้า ใช้งานได้ 365 วัน โดยเพียงใส่ถ่าน AAA _ก้อนเท่านั้น

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้ออุปกรณ์อัจฉริยะของ realme ได้ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และสามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษได้ใน Flash Sale ที่ Lazada, Shoppe, This Shop วันที่ 11,16 และ 19 กุมภาพันธ์ 2564