ปัญหาชาว Work From Home เดี๋ยวเสียงรถกับข้าว เสียงแม่ดูดฝุ่น วุ่นวายไปหมด ตู้ทำงานเก็บเสียงนี้ตอบโจทย์สุด กันเสียงรบกวน มีสมาธิทำงานมากขึ้น

Framery One ตู้ทำงานเก็บเสียง นวัตกรรมจากประเทศฟินแลนด์ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนรักความสงบเวลาทำงานสุด ๆ เพราะเขามีเทคโนโลยีที่ช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอก ช่วยให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น

และที่สำคัญภายในตู้ก็ไม่ทำให้เกิดเสียงก้องด้วย เวลาประชุม หรือคุยโทรศัพท์ก็สบายเลย เสียงชัดเจน แถมไม่ต้องห่วง ไม่มีใครได้ยินบทสนทนาที่เราคุยแน่นอน มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ

ถ้าที่ออฟฟิศมีตู้นี้ใช้ร่วมกัน ตู้ Framery One นี้ก็จะเชื่อมต่อการจองเข้าใช้บริการกับปฏิทินของเรา และถ้ามีคนเข้าใช้บริการตู้ก็จะมีไฟสีแดงแสดงบอกด้านนอกว่าห้องไม่ว่าง

ตู้นี้บอกเลยว่าอุปกรณ์ครบครัน จัดเต็ม มีไฟระบบทัชสกรีนปรับได้ตามชอบ โต๊ะ เก้าอี้เราก็สามารถจัดเองได้ จะนั่งทำงาน ยืนทำงาน ได้หมด ปรับระดับโต๊ะได้ตามต้องการ และภายในก็มีระบบปรับอากาศที่ทำให้หายใจสะดวก ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อน หรือรู้สึกอึดอัดเลย

และยังมีระบบ Framery Connect ที่จะมีข้อมูลการเข้าใช้บริการตู้ และมีระบบแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงหากมีความผิดปกติเกิดขึ้นในตู้

แล้วเรายังสามารถปรับแต่งภายในและภายนอกตู้ให้เข้ากับบ้าน หรือออฟฟิศของเราได้ด้วย

เห็นแล้วอยากมีไว้ที่บ้านสักตู้เลย แต่ราคาแรงไปนิดนึง ขอเก็บตังค์ก่อนนะ :p