พาส่อง Gadget สุดเจ๋ง กับร้านใหม่แกะกล่อง CEE.Store
Consumer Electronic Entertainment Store โดยมีสโลแกนว่า The Cee-lected Tech are here
เป็นสถานที่เช็คอินสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบสินค้า แก็ตเจ็ตด้านไอที โดยในร้านมีการคัดเลือกสินค้าที่น่าสนใจไว้หลากหลายประเภท เน้นความแปลกใหม่และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย เสริ์ฟให้กับลูกค้า Cee-Store ก่อนใครโดยร้าน CEE.Store เป็นการจับมือกันระหว่าง คุณ ซีฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ Technology Promoter แห่งวงการไอทีไทย และ KOAN บริษัทในกลุ่ม บมจ.คอปเปอร์ ไวร์ด อีกทั้งยังได้รับความร่วมมือจากทางสยามดิสคัฟเวอรี่ อีกด้วย

ซึ่งสินค้าที่คัดสรรมาจัดจำหน่าย ก็มีความน่าสนใจอย่างมาก
โดยสินค้า Hilight ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ และไม่ซ้ำใครมีดังนี้

1. Joy Resolve “นาฬิกาปลุกทำกาแฟอัตโนมัติ” ปฏิวัตินาฬิกาปลุกให้เป็นเครื่องทำกาแฟ เปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุกตอนเช้า เป็นกลิ่นกาแฟที่คุณชื่นชอบปลุกคุณขึ้นมาแทนเสียง
 

2. Time Kettle “หูฟังแปลภาษาแบบเรียลไทม์” หูฟังแปลภาษาได้ทันทีแบบเรียลไทม์ พูดคุยกันได้สบาย ๆ แปลได้มากกว่า 90 ภาษาทั่วโลก ถูกต้อง แม่นยำถึง 95%

3. Divoom “แสดงตัวตนผ่านกระเป๋าเป้ของคุณ” เป้ที่มาพร้อมแอปพลิเคชัน มีจอด้านหน้า สื่อสารได้ผ่านกระเป๋าที่สามารถพิมพ์ข้อความหรือรูปภาพลงไปได้
ชมคลิปรีวิว

 

4. Netgear “กรอบรูปดิจิทัล” กรอบรูปที่ใส่ได้มากกว่าหนึ่งภาพ สามารถเปลี่ยนรูปได้ตามความต้องการ ทำงานผ่านแอปพลิเคชัน
ชมคลิปรีวิว

5. Fitbit Luxe Gorjana Limited Edition “ฟิตเนสแทร็กเกอร์รุ่น Limited Edition” ร่วมกับ Gorjana พร้อมยกระดับการดูแลสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล มาพร้อมสาย Jewelry และจะวางจำหน่ายเฉพาะร้าน CEE.Store เท่านั้น

6. Pivo “ตากล้องส่วนตัว” อุปกรณ์โปรดักชั่น ที่ช่วยให้การสร้างสรรค์เนื้อหาของคุณมีความง่ายและสะดวกขึ้น โดยเฉพาะการถ่ายทำ

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ  ใครชอบสินค้าไอที แก็ดเจ็ตแปลกใหม่ อย่าลืมแวะไปที่ร้าน CEE.Store ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ชั่น 2 แล้วไปชอบชมช็อปกันดูได้นะคะ หรือใครอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็แอดไลน์กันมาได้เลยที่
Line : @wowgadget ค่ะ

ทั้งนี้ทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศร้านสวยๆ เผื่อใครผ่านไปก็แวะไปเช็คอินกันได้เลยนะคะ