พบกับ Galaxy Unpacked Part 2 ในวันพุธที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 3 ทุ่มประเทศไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการสะท้อนตัวตนที่แตกต่างผ่านเทคโนโลยี

จากความหลากหลายของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุงที่แต่ละบุคคลต่างมีรูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่เปี่ยมด้วยสีสันอันน่าสนใจ และไม่เหมือนใคร ดังนั้นเราจึงคิดว่าเทคโนโลยีที่พวกเขาใช้ในชีวิตประจำวันก็ควรจะสะท้อนถึงตัวตนของพวกเขาด้วยเช่นกัน

ล่าสุดทางซัมซุง อิเลคโทรนิกส์ ได้ออกหมาเชิญ เตรียมพบกับงาน Galaxy Unpacked Part 2 ที่จะเกิดในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการสะท้อนตัวตนผ่านเทคโนโลยี โดยสามารถรับชมการไลฟ์สตรีมผ่านทาง www.samsung.com  เวลา 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) 

ส่วนงานนี้จะเปิดตัวอะไบ้างนั้น ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ก็จะมี Galaxy S21 FE ที่หลายคนรอมานานแต่ยังไม่เปิดตัวสักที เพราะทางซัมซุงหันไปเน้นสมาร์ตโฟนจอพับได้ก่อน หากเปิดตัวงานนี้จริงก็มีข่าวว่าจะพร้อมวางขาย 29 ตุลาคมนี้ ไม่ปล่อยให้รอนาน  นอกจากนั้นก็จะมีการเปิดตัว ONE UI 4.0 ให้รองรับ Android 12 ที่สามารถปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆตามใจผู้ใช้ได้มากขึ้น

สำหรับคนที่สนใจติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Galaxy Unpacked ครั้งนี้ รวมถึงข้อมูลล่าสุดของกาแลคซี่ดีไวซ์ได้ที่ https://news.samsung.com/th/