ถูกใจเกมเมอร์หลายๆ คนแน่ เมื่อ LG ได้โชว์รูปเก้าอี้ที่มาพร้อมกับจอ 55นิ้ว ที่คาดว่าทาง LG จะทำการเปิดตัวในงาน CES 2022 ที่จะถึงนี้

โดยตัวเก้าอี้สามารถเอนหลังลง เพื่อเพิ่มความสบายในการดูได้ และยังสามารถเลือกหมุนจอให้เป็น แนววตั้ง แนวนอน ตามความเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมส์ ดูหนัง เล่นอินเตอร์เน็ต หรืออื่นๆ

ซึ่งทาง LG จะใช้จอ 55นิ้ว ชนิด OLED แบบโค้งขนาด 1500R เพื่อเพิ่มความรู้สึกเสมือนเราเข้าไปอยู่ในทีวีมากขึ้นอีก รวมถึงมีลำโพงที่อยู่ภายใต้จอ ชื่อระบบ Cinematic Sound OLED (CSO) และลำโพงที่อยู่ภายในเก้าอี้ ที่สามารถส่งเสียงรอบตัวผู้ที่นั่งอยู่ได้รอบทิศอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทาง LG ยังไม่ได้มีแผนว่างขายเจ้าเก้าอี้นี้ (Media Chair) มีแต่ตัวต้นแบบ เพื่อแสดงให้เห็นคอนเซ็ปต์เพียงเท่านั้น นาย แมทธิว ไวย์แกนด์ โฆษกของทาง LG ยังได้บอกกับทางเว็บ The Verge อีกว่า LG กำลังร่วมมือกับบริษัททำเก้าอี้นวดที่ยังไม่ขอเอ่ยชื่อ แต่เป็นยี่ห้อของในประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย ซึ่งเค้าบอกว่า พวกเค้าจะทำออกสู่ตลาด และจะเป็นคนทำขายเอง “It’s being commercialized by them, they’re going to sell it,” – Matthew Weigand

โดยตัวเก้าอี้ต้นแบบนี้ ทาง LG ยังไม่ได้ใส่ระบบเก้าอี้นวดลงไป มีเพียงแต่ระบบสั่นในหลายๆจุด ที่จะช่วยผ่อนคล้ายให้กับผู้นั่งได้ ซึ่งต้องมารอดูกัยในงาน CES กันว่าทาง LG จะเปิดตัวเก้าอี้ Media Chair ตัวนี้ และจะใส่ฟีเจอร์อะไรมาบ้าง