ใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์หรือซีรีส์ Ring น่าจะจำผีซาดาโกะได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะฉากที่คลานออกมาจากทีวี มาวันนี้เธอได้ผันตัวเองมาเป็น YouTuber โชว์ชีวิตประจำวันให้เหล่าแฟนๆได้ติดตาม

ชาแนลของ Sadako มีชื่อช่องว่า “Sadako no Ido Kurashi” หรือแปลง่ายๆว่าชีวิตที่สุขสบายของซาดาโกะ โดยเริ่มปล่อยคลิปแรกมาตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นวันซาดาโกะ ประเดิมด้วยการทัวร์ห้องของซาดาโกะ

ในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า ซาดาโกะจะไม่ได้พูดเลย แต่จะใช้ท่าทางและซับไตเติลบรรยายแทน เราจะได้เห็นเธอแนะนำตัวบนท้องถนนพร้อมเปิดเผยชีวิตส่วนตัวในฐานะนักแสดง จากนั้นก็จะพาเข้าไปชมห้องพัก เปิดฉากด้วยการคลานออกมาจากทีวี เข้ามาในห้อง

ห้องของเธอตกตแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ขนาด 8 เสื่อทาทามิ ภายในห้องประกอบด้วยทีวี และบ่อน้ำซึ่งเธอใช้เป็นที่นอน

หลังจากนั้นซาดาโกะจะบอกเล่าว่าจะได้เห็นคลิปอะไรบ้างในชาแนลของเธอ เช่น เล่นวิดีโอเกม ทำอาหาร ร้องเพลงยอดนิยม รวมถึงถามความเห็นของผู้ติดตามว่าอยากเห็นเธอทำอะไรอย่างอื่นอีกบ้าง

เบื้องต้น Sadako ตั้งเป้ายอดผู้ติดตามแค่ 10,000 คนก่อน แต่ด้วยความแปลก ผนวกกับความน่ารักแบบน่ากลัวๆ ทำให้ยอดผู้ติดตามทะลุ  40,000 คนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอบอกว่าถ้ายอดติดตามถึงหมื่นคนเมื่อไหร่จะทำคลิปร่วมกับ Hikakin ยูทูปเบอร์ชื่อดังด้วย

ตอนนี้ Sadako ก็เริ่มปล่อยคลิปอื่นๆออกมาอย่างต่อเนื่อง ใครสนใจก็ลองกดเข้าไปดูกันได้ค่ะ

ที่มา https://soranews24.com