ทรูดิจิทัล ขนทัพอุปกรณ์บ้านอัจฉริยะหรือผู้ช่วยดิจิทัลประจำบ้านมาให้คนไทยแบบจัดหนักจัดเต็ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่สะดวกสบายกว่า ปลอดภัยกว่า และสุขภาพดีกว่า ด้วยอุปกรณ์บ้านอัจฉริยะจาก True LivngTECH ที่สามารถ

  • ทำงานร่วมกันได้อย่างไร้รอยต่อผ่านการตั้งค่าในแอปพลิเคชัน LivingTECH เพียงแอปฯเดียว
  • ปรับแต่งการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของทุกคนในบ้าน
  • ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกเพศ ทุกวัย 
  • สั่งการได้ง่ายด้วยเสียงภาษาไทย 

อุปกรณ์เพื่อความสะดวกสบาย (PRO Convenience) อุปกรณ์ต่างๆสามารถเริ่มทำงานได้อัตโนมัติตั้งแต่เริ่มเปิดประตูล็อคอัจฉริยะ (Smart Door Lock) ที่รองรับการปลดล็อคได้ทั้ง ลายนิ้วมือ รหัส การ์ด กุญแจ เพื่อเข้าสู่ตัวบ้าน โดยรีโมตคอนโทรลอัจฉริยะ (IR Remote Control) จะสั่งการให้เครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์เปิดทันที เพื่อรองรับความบันเทิงและบรรยากาศเย็นชุ่มฉ่ำได้ทันใจ ต้มน้ำร้อนผ่านกาน้ำด้วยปลั๊กอัจฉริยะ (Smart Plug) ที่ควบคุมการปิดเปิด หรือตั้งเวลาการใช้งานได้ เพื่อได้ดื่มชา/กาแฟหลังกลับมาบ้านได้โดยไม่ต้องรอ หรือจะให้หลอดไฟอัจฉริยะ (Smart Light Bulb) เปิดทันทีและสามารถปรับความสว่างเพื่อสร้างบรรยากาศการกลับบ้านที่ผ่อนคลายเพราะเลือกสีได้สูงสุดถึง 16 ล้านสี

อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย (PRO Secure)

ปลอดภัยครอบคลุมทั่วทั้งบ้าน เริ่มจากกล้องวงจรปิดอัจฉริยะภายนอกบ้าน (Smart Outdoor Camera) ที่สามารถเฝ้าระวังความปลอดภัยจากภายนอกด้วยระบบการแจ้งเตือนหากมีการเคลื่อนไหวบริเวณหน้าบ้าน (motion detection) ผ่านแอปฯ  ต่อยอดความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องด้วยกล้องวงจรปิดอัจฉริยะภายในบ้าน (Smart CCTV Camera 1080P)ที่มาพร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อมีการเคลื่อนไหว (motion detection) และระบบติดตามการเคลื่อนไหว (motion tracking) เพื่อไม่ให้พลาดวินาทีสำคัญแม้แต่วินาทีเดียว นอกจากนี้ยังมีไมค์และลำโพงในตัวที่สามารถสื่อสารตอบโต้ได้สองทางอีกด้วย ยกระดับไปอีกขั้นจากอุปกรณ์เซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับการเคลื่อนไหว (Motion Sensor) ที่สามารถสั่งการให้หลอดไฟอัจฉริยะ (Smart Light Bulb) เปิดทันทีเพื่อให้ผู้ต้องสงสัยตกใจเมื่อเข้ามาในตัวบ้าน และหากมีคนอยู่ในบ้านเพียงลำพังสามารถกดปุ่มกดฉุกเฉินอัจฉริยะ (Emergency Button) ขอความช่วยเหลือได้ทันทีในกรณีฉุกเฉิน

อุปกรณ์เพื่อสุขอนามัยที่ดี (PRO Health)

ระหว่างทางกลับบ้านสามารถตั้งค่าให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ (Smart Robot Cleaner) ทำความสะอาดบ้านให้สะอาดหมดจดและให้เครื่องกรองอากาศอัจฉริยะ (Smart Air Purifier) ทำงานเพื่อสร้างอากาศบริสุทธิ์ทั่วบ้าน จับค่าฝุ่น pm 2.5 ฆ่าสารก่อภูมิแพ้และแบคทีเรียได้หมดจด เมื่อกลับถึงบ้านก็พร้อมรับความสดชื่นและสุขอนามัยที่ดีได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ พิเศษสุด! แอปฯ LivingTECH ได้ต่อยอดสุขภาพที่ดีด้วยการเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม MorDee (หมอดี) สำหรับปรึกษาหมอออนไลน์พร้อมบริการคลินิกเฉพาะทาง รักษา รับยา เคลมประกันได้จบ ครบ ในที่เดียว อีกด้วย

อุปกรณ์ทั้งหมดนี้สามารถควบคุม ตั้งค่า สั่งการให้ทำงานร่วมกันได้อย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในบ้านทุกคนได้ผ่านแอปฯ LivingTECH เพียงแอปฯเดียวเท่านั้น ตอกย้ำความอัจฉริยะที่ลงตัวในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

ผู้สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะได้ที่ Lotus’s Smart LivingTECH powered by True  แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โลตัส สุขุมวิท 50/ปทุมธานี/บางกะปิ และช่องทางออนไลน์ Truestore/ Wemall/ Shopee/Lazada/All Online นอกจากนี้ทรูยังมีบริการติดตั้งจากผู้เชี่ยวชาญส่งตรงให้ถึงบ้านทันที ติดต่อ 1242 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  www.truedigital.com/truelivingtech