นับเป็นนิมิตหมายอันดีที่ประเทศไทยได้มีโอกาสครั้งสำคัญในการจัดงาน Bangkok Hotrod Custom Show  เป็นครั้งที่ 4  ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2022  บริเวณโกดังท่าเรือ Secret Safehouse (ถ.ราษฎร์บูรณะ)  เพื่อประกาศก้องให้โลกรู้ว่า…นักเล่นรถคัสต้อมและฮอทรอทคนไทยมีฝีมือการสร้างรถ ออกแบบ ตกแต่งไม่น้อยหน้าและไม่แพ้ชาติไหนในโลก 

กับการรวมตัวของกองทัพรถ Custom Bike  แบบไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งรุ่น  รวมถึงรถ Hotrod   หลากหลายสไตล์ ทั้ง  American Muscle Car , Retro & Classic car  ฯลฯ ที่เจ้าของพร้อมใจกันมาจอดโชว์ให้คนที่มีหัวใจเดียวกันได้เสพไอเดียการแต่งรถกันอย่างจุใจเป็นงานแรกและงานเดียวในไทย  จนต่างชาติยกให้งานนี้เป็น  The Best Custom & Hot Rod Show Event In Thailand

เพราะเราคืองานโชว์รถที่ฉีกทุกกรอบที่เคยมีมา  เราคือ “เวที ” ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่รัก และหลงใหลในศิลปะการแต่งรถ นำผลงานที่นำเสนอศิลปะบนตัวรถทั้ง 2ล้อ และ 4 ล้อออกมาโชว์ ออกมาอาละอาด ปล่อยไอเดียให้ประกายในพี้นที่จัดแสดง ซึ่งในปีนี้เราให้ Theme “CUSTOM RAMPAGE”  

กับกิจกรรมอัดแน่นตลอดงาน อาทิ 

 • การประกวดรถคัสต้อมและฮอทรอท ฝีมือการสร้างรถ ตกแต่งรถโดยคนไทย  ที่ถือว่าเป็นเวทีกลางและใหญ่ที่สุดของประเทศไทย  โดยปีนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งจากกองทัพรถประกวดกว่า  300 คัน   และกลุ่มคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับการยอมรับในวงการคัสต้อมจากเวทีระดับโลกที่จะเดินทางมาร่วมกันตัดสินจาก อเมริกา สเปน อิตาลี ญีปุ่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย กว่า 30 คน  โดยใช้เกณฑ์การให้คะแนนตามหลักเกณฑ์สากล … มาร่วมลุ้นผลการประกาศกันว่าใครจะเป็นที่สุดของคนไทย  รถสองล้อ และ สี่ล้อ คันไหนจะได้ THE BEST OF SHOW 2022  บินไปชมงาน 30th Annual Yokohama Hot Rod Custom Show โล่ห์รางวัลเกียรติยศ และรางวัลสำหรับที่สุดของแต่ละรุ่น  
 • งานที่รวมคนในวงการคัสต้อมโลกได้มากที่สุด ทั้ง Founder, Builder , Artist และสื่อมวลชน  ที่ตอบรับเข้าร่วมการเป็นคณะกรรมการกลางและเดินทางมาเประเทศเรากว่า 30 คน  ซึ่งการเชิญบุคคลสำคัญเหล่านี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย  แม้จะต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปไกลถึงอเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป ก็ใช่ว่าจะโชคดีได้พบปะพุดคุยกับสังคม Hot rod & Custom ผู้ซึ่งเป็นเหล่านักเล่นรถตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหล่านี้ครบได้  แต่งานนี้คืองานเดียวของไทยที่เกิดขึ้นได้จากศักยภาพของคนไทย  ซึ่งเป็นพลังที่แข็งแกร่งที่สุดจริงๆ  ซึ่งคุณจะได้พบกับ 
 • CHERRY’S COMPANY JAPAN  นักคัสต้อมตัวพ่อรุ่นของญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญในสาย Café Racer เป็นพิเศษ  กับผลงานสร้างชื่อ BMW R Nine T “Highway Fighter” ,  
 • LUCK MC  JAPAN  บิ้วเดอร์ฝีมือระดับพระกาฬ กับการเดินทางมาไทยเป็นครั้งแรก หลังจากสร้างความภาคภูมิใจที่เป็นคนเอเชียเพียงหนึ่งเดียวพิชิตรางวัล Award of Excellence From Harley-Davidson Design Team ในเวทีคัสต้อมระดับโลกที่ Born-Free 13  ประเทศอเมริกา
 • SOSA Metalworks จาก Las Vegas นักสร้างที่โดดเด่นด้าน ดีไซน์ และ งานเหล็ก ที่เขามีความชำนาญเป็นพิเศษถูกนำไปจัดโชว์ทั่วโลก ตั้งแต่ Las Vegas ไปจนถึง Yokohama
 • Free Kustom Cycles  ผู้ซึ่งเป็น Builder & Influencer ตัวจริงเสียงจริงแห่งสเปน ขอปักหมุดเดินทางมาดูความเจ๋งของชอปเปอร์ไทยเป็นครั้งแรก จากคำบอกว่างานเรา ที่เคยได้ยินว่า งานบ้านเรา อเมซิ่งไทยแลนด์  

และอีกมากมาย อาทิ  MOONEYES JAPAN, INDONESIAN KUSTOMFEST, ART OF SPEED MALAYSIA,  THE WICKED WALLOP SINGAPORE, BORNEO KUSTOM SHOW BRUNEI, MOTOR BIKE EXPO ITALY, 2%er , CUSTOM WORKS ZON, PANGEA CHOPPERS USA, MOW DESIGN AUSTRALIA, FREEFLOW KUSTOM , CHOPPER MAGAZINES

 • ช๊อปเพลินๆ กับกองทัพร้านค้า ร้านแต่ง  ทั้งใน และต่างประเทศ กว่า 80 แบรนด์ในโซน Swap Meet ที่จะให้ทุกคนได้ช๊อปสุดมันส์ ที่จัดมาในราคาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ    
 • บูธค่ายรถมอเตอร์ไซค์ CUB House , Royal Enfield 
 • โซน Thailand Builder พื้นที่โชว์ผลงานฝีมือนักสร้างรถของคนไทยที่โดดเด่นและไม่เป็นรองใคร 
 • โซน  Thai Artist  กับการรวมตัวเฉพาะกิจเป็นครั้งแรกของกลุ่มศิลปินไทยที่เกิดมาเพื่องานคัสต้อม!! ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยงามของรถแต่งมากมายในประเทศไทย ทั้งงาน Pinstripe และ Air Brush  
 • และกิจกรรมอีกมากมายที่  คุณจะได้พบกับคำว่า คุ้ม!!

Bangkok Hot Rod Custom Show  20222   วันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2022  บริเวณโกดังท่าเรือ Secret Safehouse (ถ.ราษฎร์บูรณะ)  งานที่คนคัสต้อมทั้งประเทศไม่ควรพลาด!!  

ซื้อบัตรได้ 3 ช่องทาง :   Line @bangkokhotrod  / inbox และ www.bangkokhotrod.com

พิเศษ ! สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านประตู (รอบพิเศษ) รับ Limited Box Set  ( T-shirt Limited Edition 1 ตัว จาก MOONEYES หรือ VonDutch  บัตรเข้างานรอบพิเศษ และ Sticker) 1 ชุด


สำหรับบัตรผ่านประตูร่วมงาน(รอบทั่วไป) ลุ้นรับรถคัสต้อมไบค์คันเดียวในโลก Honda DAX Special Edition by Bangkok Hot Rod x Fatboy Design   มูลค่ากว่า 150,000บาท (จับรางวัล วันที่ 6 พย.ที่ เวทีกลาง เวลา 20.00น.)

#Bangkokhotrod2022     #ร่วมประกาศให้โลกรู้ว่าคัสต้อมไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก   แล้วพบกันครับ!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณเอมี่ 092-636-1449 หรือ [email protected]  /   ภาพและวีดีโอ Ref สามารถโหลดได้จาก   https://bangkokhotrod.com/hot-rod-gallery/