ออกกำลังกายและสร้างกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปลดล็อกตัวคุณคนใหม่ด้วย Fitto เครื่องวัดกล้ามเนื้อ

Fitto เครื่องวัดกล้ามเนื้อ

เครื่องวัดกล้ามเนื้อ คือ เครื่องติดตามกล้ามเนื้อแบบพกพา ที่จะมาช่วยยกระดับความสามารถการออกกำลังกายของคุณ เพิ่มความแข็งแกร่งให้ร่างกายคุณด้วยการใช้ข้อมูลจาก Fitto ทำให้เราเราวางแผนการกิน การออกกำลังกาย รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันให้เหมาะสมขึ้น ตัวเครื่อง มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายอย่าง

1. สามารถวัดกล้ามเนื้อของร่างกายได้

2. การวัดกล้ามเนื้อที่แม่นยำ วัดมวลกล้ามเนื้อใน 5 จุดบนร่างกายของคุณ, อัตราส่วนกล้ามเนื้อต่อไขมันสูงสุด 15 จุด, เกรดกล้ามเนื้อเต็มร่างกาย และจุดสมดุลของกล้ามเนื้อ 5 จุด

3. FITTO ใช้ เทคโนโลยี NIRS ที่ไม่รุกล้ำเข้าไปในร่างกาย (ใกล้แสงอินฟราเรด) ซึ่งเป็นการวัดที่ปลอดภัยและปราศจากการใช้รังสี

4. ปรับกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณให้เหมาะสม 

5. คำแนะนำด้านโภชนาการและการฝึกอบรมที่ปรับให้เหมาะสมยกระดับประสิทธิภาพของคุณ ขจัดการคาดเดาด้วยโซลูชันการฝึกอบรมแบบครบวงจร” โดยหนึ่งเครื่องสามารถตั้งบัญชีผู้ใช้ได้สูงสุด 4 คนทำให้ใช้งานร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆในบ้านได้

ตัวเครื่องมีน้ำหนัก 98 กรัม แบตเตอรี่ชาร์จเต็มใช้งานได้ 15 ชั่วโมง การใช้งานง่ายมาก djอนอื่นให้โหลดแอปลงสมาร์ตโฟนจากนั้นเชื่อมต่อบลูทูธกับ Fitto จากนั้นให้สแกน 5 จุดตามในแอป แล้วรอข้อมูลวิเคราะห์กล้ามเนื้อ

1.วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก ของมวลกล้ามเนื้อ

รับผลวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของมวลกล้ามเนื้อโดยรวมและแต่ละกลุ่ม นำผลลัพธ์นั้นมาใช้คงสมดุลร่างกาย

2. ยกระดับคุณภาพกล้ามเนื้อของคุณ

ประเมินกลุ่มกล้ามเนื้อหลักทั้ง 15 กลุ่มอย่างแม่นยำ ปรับการออกกำลังกายในจุดที่คุณต้องการและใส่ใจเป็นพิเศษ

สำหรับใครที่สนใจ FITTO สามารถแวะเข้าไปดูและทดสอบการใช้งานจริงได้ที่ CEE.STORE ทั้งสองสาขาคือ CEE.STORE@Siamsandbox ที่ชั้น 4 สยามพารากอน และ CEE.STORE ชั้น 2 Siam Discovery หรือซื้อผ่านช่องทาง online Tiktok : CEE store shop และ Line : @Wowgadget