สมาร์ทโฟน LG ซีรีย์ G ถือเป็นระดับไฮเอ็นด์ที่เรียกความสนใจได้ในระดับโลก และนี่ก็คือสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่สาวๆน่าจะชอบ เพราะมาในธีมของ Mickey Mouse พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยคริสตัล Swarovski

LG-Mickey-Mouse-themed-Swarovski-smartphone-1-692x484

ญี่ปุ่นถือเป็นตลาดที่มีความเฉพาะตัว สมาร์ทโฟนหลายรุ่นถูกผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของคนในประเทศนี้โดยเฉพาะ ล่าสุดทาง LG ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับเคส Mickey Mouse แถมประดับด้วยคริสตัล Swarovski เพิ่มความหรูหรา

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ LG ถือเป็นรุ่นที่ 8 ในสายการผลิตที่ใช้ตัวละครของ Disney มาเป็นจุดขาย ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รุ่นนี้มาพร้อมชื่อ LG DM-01G ซึ่ง DM ก็ย่อมาจาก “Disney Mobile” นั่นเอง สิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คือ เคสที่ออกแบบสำหรับใช้งานคู่กัน ที่มีการเจาะช่องเป็นรูปมิกกี้เม้าส์ รายล้อมด้วยเม็ดคริสตัลจาก Swarovski ช่องที่เจาะไว้สามารถเอาไว้ดูข้อมูลโดยไม่จำเป็นต้องเปิดฝาหน้าออกมา  ตัวเคสเองก็มีหลายสีให้เลือกทั้งสีน้ำเงิน, สีชมพู หรือสีขาว
LG-Mickey-Mouse-themed-Swarovski-smartphone-2
สเปคของ LG DM-01G นั้นใช้ชิพของ Qualcomm Snapdragon 801 (แบบเดียวกับที่ใช้ใน LG G3 และ Galaxy S5), RAM 2GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 16GB และแบตเตอรี่ 2,920 mAh ถอดเปลี่ยนเองได้ด้วย ส่วนหน้าจอเป็นจอ IPS ขนาด 5.2 นิ้วที่ความละเอียด Full HD 1080p ตัวเครื่องหนัก 149 กรัม
ในส่วนของซอฟท์แวร์  LG DM-01G มาพร้อมกับ Android 5.0 Lollipop ครอบด้วย UI ของ LG อีกที นอกจากนั้นก็มีฟีเจอร์พิเศษที่มาพร้อมกับธีมของ Disney ที่สาวๆหลายคนน่าจะกรี๊ดกร๊าดชอบใจ ใครที่สนใจสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เค้าวางขายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้นผ่านเครือข่าย NTT Docomo ค่ะ