ใครที่ดูคลิปวิดีโอบนมือถือแล้วอยากโหลดมาเก็บไว้ วันนี้ซีของแนะนำ KeepVid Android สุดยอดแอปโหลดสารพัดวิดีโอจาก Facebook, YouTube และ IG ได้สบายๆ

KeepVid Android

KeepVid Android

ใครที่โหลดคลิปวิดีโอบนคอมพิวเตอร์บ่อย ก็คงรู้จัก KeepVid เป็นอย่างดี เว็บไซต์ช่วยโหลดคลิปวิดีโอจากสารพัดเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, YouTube, Vimeo และอีกหลายๆเว็บ เรียกว่าเปิดให้บริการมาเกือบ 10 ปี มีผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก

มาวันนี้เค้าก็ได้ปล่อยแอปพลิเคชั่นบน Android เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณสมบัติก็จะเหมือนใช้งานบนหน้าเว็บเลยค่ะ แต่ที่เพิ่มเติมคือความสะดวกรวดเร็วที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับใช้งานกับมือถือและแท็บเล็ตแอนดรอยด์

KeepVid web

การใช้งานครอบคลุมเว็บดูวิดีโอชั้นนำที่คนไทยชอบใช้งาน ที่เหนือไปกว่าเดิมก็คือฟีเจอร์ค้นหาคลิปวิดีโอที่ต้องการได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องออกไปเข้าแอปอื่นๆ ช่วยประหยัดเวลาด้วยความสามารถดาวน์โหลดหลายๆคลิปวิดีโอได้พร้อมกัน แถมยังเลือกขนาดวิดีโอที่ต้องการได้โดยที่ไม่มีการบีบอัดให้คุณภาพลดลง อยากได้ขนาด 1080p, 2K หรือ 4K ก็เลือกได้ถ้าคลิปนั้นรองรับ

KeepVid SS

ส่วนใครที่ชอบฟังเพลง MP3 นั้นก็มีฟีเจอร์แปลงไฟล์วิดีโอให้เป็นไฟล์ MP3 คุณภาพดี โหลดมาแล้วก็เปิดฟังจากแอปในสมาร์ทโฟนได้ทันที ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาใช้ฟรีในรูปแบบไฟล์ APK ได้เลยค่ะ แต่สิ่งที่อยากให้ทุกคนตระหนักก็คือ ความสำคัญของเรื่องลิขสิทธิ์นะ อยากให้สนับสนุนเจ้าของตัวจริงด้วยการคลิกดูคลิปรือฟังเพลงจากช่องทางที่ถูกต้องมากกว่า ซึ่งเจ้าของตัวจริงก็จะได้ผลตอบแทนกลับไปด้วย

VIA KV