เชื่อมั้ยว่าแปรงสีฟันของคุณสกปรกกว่าที่คิดเพราะมันเต็มไปด้วยแบคทีเรียที่ตาเปล่ามองไม่เห็น ถ้าอยากให้สะอาดหมดจดต้องใช้ Puretta เครื่องทำความสะอาดสุดไฮเทค

Puretta

Puretta

ทุกวันนี้คุณเก็บแปรงสีฟันยังไง เชื่อเถอะว่าคนส่วนใหญ่นั้นจะล้างแล้ววางทิ้งไว้หรือใส่แก้วเอาไว้หลังล้างเสร็จ แต่การทำแบบนั้นจะทำให้เชื้อแบคทีเรียเติบโตได้ นั่นจึงเป็นที่มาของเครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับช่วยทำความสะอาดแปรงสีฟันได้อย่างหมดจดในชื่อว่า Puretta ซึ่งมันมีฟีเจอร์การทำงานเด่นๆ 3 ด้านคือ

  1. กำจัดแบคทีเรียได้ทุกซอกทุกมุม ตัวเครื่องออกแบบให้เป็นที่แขวนแปรงสีฟัน ออกแบบช่องให้เป็นรูป U shape หน้าที่มันจะเหมือนเครื่องฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ที่ 253.7 nm สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ตรงช่องเคลือบเงินเอาไว้สำหรับใช้สะท้อนแสง UV เพื่อให้ย้อนกลับไปทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม
  2. Motion Detection ตัวเครื่องมาพร้อมเซนเซอร์จับการเคลื่อนไหว เมื่อมีคนเดินเข้ามาในระยะ 1 เมตร มันก็จะสั่งงานทำความสะอาดแปรงสีฟันให้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเปิดเครื่อง
  3. Power Saving ตัวเครื่องมาพร้อมแผงโซล่าร์เซลล์ในตัว ช่วยประหยัดไฟ แถมชาร์จไฟได้ทั้งจากแสงอาทิตย์และแสงไฟในบ้าน

ตัวเครื่องติดตั้งง่ายติดเทป 3M เข้าไปด้านหลังแล้วแปะกับกำแพงจุดที่ต้องการได้ทันที นอกจากทำความสะอาดแปรงแล้ว เรายังสามารถใช้เป็นที่วางอุปกรณ์อื่นๆได้อีก เช่น มีดโกนหนวด, ที่แปรงลิ้น, หลอดยาสีฟัน จัดรวมเอาไว้ให้เป็นระเบียบ

สำหรับคนที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บ Kickstarter ได้เลยค่ะ ถ้าได้เงินตามเป้าก็จะเริ่มวางขายจริงในเดือนตุลาคมปีนี้

VIA KICKSTARTER