ใครที่ชอบมือถือแบตเยอะๆจะได้ไม่ต้องพกพาวเวอร์แบงค์คอยชาร์จบ่อยๆ Energizer เตรียมออกมือถือที่ให้แบตมามากถึง 4,500 mAh

Energizer

Energizer

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Energizer แล้ว หลายคนคงนึงถึงแบตเตอรี่และถ่านไฟฉายที่เรียกว่าคุณภาพอยู่อันดับต้นๆของตลาด หลังจากที่เคยออกสมาร์ทโฟนรุ่นนึงเมื่อ 2 ปีก่อน วันนี้เค้าก็ได้กลับมาสู่ตลาดมือถืออีกครั้งด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Energizer Power Max P600S

ในเรื่องของดีไซน์นนั้น เรียกว่าคล้ายกับ Samsung Galaxy S8/Note 8 หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแบบไร้ขอบ กระจกด้านข้างโค้งไปถึงขอบ หน้าจอมาพร้อมขนาด 5.99 นิ้ว ความละเอียด Full HD ที่อัตราส่วน 18:9 ส่วนกล้องหลังเป็นกล้องเลนส์คู่ความละเอียด 13 ล้านและ 5 ล้าน ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้าน

ส่วนชิปเซ็ตหลักจะใช้  MediaTek Helio P25 แบบ 8 คอร์ ส่วน RAM จะมีให้เลือก 2 รุ่นคือ RAM 3GB หรือ 6GB หน่วยความจำจะมีให้เลือก 2 ความจุคือ 32 และ 64GB สามารถเพิ่ม microSD ได้ รองรับการสแกนนิ้ว, dual-SIM และ fast charging

จุดขายหลักอีกเรื่องก็คือ แบตเตอรี่ที่ให้มามากถึง 4,500 mAh เรียกว่าใช้งานได้อย่างต่ำๆสองวันต่อการชาร์จหนึ่งครั้งแถมยังสามารถถอดฝาหลังเพื่อเปลี่ยนแบตก้อนใหม่ได้ด้วย ส่วนระบบปฏิบัติการเป็น Android 7.0 ส่วนเรื่องราคายังไม่เปิดเผยข้อมูลโดยจะเริ่มวางขายเป็นทางการในช่วงกลางเดือนมกราคมนี้

VIA Ubergizmo