ใครที่ใช้แอปแชทแต่ชอบลืมส่งข้อความสำคัญๆ ขอแนะนำ Scheduled ช่วยตั้งเวลาส่งข้อความล่วงหน้าได้ แถมใช้ได้กับสารพัดแอปยอดนิยม

Scheduled

Scheduled

เดี๋ยวนี้ช่องทางแชทการเป็นช่องทางการสื่อสารที่สำคัญในการติดต่องาน แต่หลายคนเวลาทำงานยุ่งๆมักจะลืมส่งข้อความได้ นั่นจึงเป็นที่มาของแอปชื่อว่า Scheduled มาช่วยแก้ปัญหานี้ โดยเปิดให้เราตั้งค่าการส่งข้อความล่วงหน้าได้ในเวลาที่ต้องการไปยังรายชื่อผู้ติดต่อที่อยู่ในเครื่อง แถมยังทำงานร่วมกับแอปแชทยอดนิยมอย่าง WhatsApp, Telegram, Line รวมถึง SMS ได้ด้วย

แอปนี้มีเฉพาะบน Android การใช้งานไม่ได้ยุ่งยากอะไร เราเพียงแค่พิมพ์ข้อความที่ต้องการหรือใส่ภาพเข้าไปด้วยก็ได้ จากนั้นก็เลือกรายชื่อผู้รับจากรายชื่อติดต่อในเครื่องของเรา แล้วเลือกเวลาที่ต้องการส่ง ตัวแอปจะมีสองทางเลือกให้คือส่งให้อัตโนมัติตามเวลาที่ตั้งไว้ผ่าน SMS หรือแอปแชทอื่นๆ

 

ที่สะดวกไปกว่านั้น ตัวแอปยังออกแบบให้เลือกข้อความที่ส่งไปแล้วก็อปมาส่งซ้ำให้คนอื่นได้ ในกรณีที่คุณลืมใส่ให้คนใดคนนึงไปหรือจะเลือกด้วยตัวเองจากรายชื่อข้อความที่ถูกส่งออกไปก็ได้

ถือเป็นอีกแอปนึงที่มีประโยชน์มากๆสำหรับคนที่กลัวลืมส่งข้อความเตือนหรือข้อความในโอกาสสำคัญๆ อย่างอวยพรวันเกิด แอปนี้สามารถโหลดใช้งานได้ฟรีแต่จะมีโฆษณาปรากฏขึ้นในแอป ถ้าใครไม่อยากดูโฆษณาก็จ่ายเงินแบบสมัครสมาชิกเดือนละ 1 ดอลล่าร์อัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นที่ไม่มีโฆษณากวนใจได้

VIA TNW