แอร์บัสเปิดตัวแอป iflyA380 แบบเออาร์สำหรับผู้ใช้งาน iOS ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้โดยสารให้ก้าวไปอีกขั้น เพื่อตอบโจทย์นักเดินทาง

แอร์บัสได้เปิดตัวแอปพลิชัน iflyA380 ใหม่สำหรับระบบปฏิบัติงาน iOS ซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี ARkit ล่าสุดของ Apple ในการทำให้เครื่องบินแอร์บัส เอ380 เข้าถึงผู้โดยสารทั่วโลกได้มากขึ้น แอปพลิเคชันตัวใหม่นี้ยกระดับผู้ช่วยทำการจองที่มีบน iflyA380.com ด้วยการเพิ่มตัวเลือกที่เยอะมากขึ้น ทั้งฟีเจอร์และเนื้อหา และการได้มีประสบการณ์ไปกับเครื่องบิน เอ380 รวมถึงการเข้าไปแอบมองที่ห้องนักบินได้

ลูกค้าในปัจจุบันนี้คาดหวังในการออกแบบประสบการณ์ด้วยตัวเองมากขึ้นและแอปพลิเคชันก็จะให้อำนาจลูกค้าให้การทำแบบนั้นเช่นกัน การจองเที่ยวบินและการอัปเดตข้อมูลล่าสุดด้วยการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น นอกจากนี้นักเดินทางยังจะได้รับบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เชื่อมโยงกับ เอ380 ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการสำรวจจุดหมายปลายที่อิงจากตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และความสนใจส่วนบุคคลและการดูห้องโดยสารในฟีเจอร์วีอาร์ (Virtual Reality)

“ผลตอบรับที่มีต่อเว็บไซต์ iflyA380.com ยอดเยี่ยมมาก แอปพลิเคชัน IflyA380 เป็นก้าวใหม่สำหรับแอร์บัสในการเสนอบริการในแบบดิจิทัลที่จะเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภคโดยตรงและช่วยให้พวกเขาสามารถออกแบบประสบการณ์ของตนเองได้” นายมาร์ค ฟงแตน เจ้าหน้าที่การพัฒนาเปลี่ยนแปลงด้านดิจิตอลของแอร์บัส กล่าว

แอร์บัสมุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์การบินที่ชื่นชอบของผู้โดยสารให้น่าจดจำยิ่งขึ้น ตั้งแต่แรงบันดาลใจในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของพวกเขาด้วยแอปพลิเคชันตัวใหม่นี้