“ซัมซุง” เปิดตัว “กาแลคซี่ เอ 6/เอ 6 พลัส” เจาะกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่น ภายใต้แนวคิด ภาพสวยสว่างชัด – กล้องหน้าก็ปัง กล้องหลังก็เป๊ะ” ตอบโจทย์มากกว่าการเซลฟี่ พร้อมชู 3-Step Lighting ฟีเจอร์ล้ำไม่เหมือนใคร ในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018”

ซัมซุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ซัมซุง กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส” (Samsung Galaxy A6 / A6+) ภายใต้แนวคิด “ภาพสวยสว่างชัด – กล้องหน้าก็ปัง กล้องหลังก็เป๊ะ” (More Than Selfie) ชูฟีเจอร์กล้องหน้าความละเอียด 24 MP กล้องหลัง 16 MP และรูรับแสงกว้าง f1.7 พร้อมฟีเจอร์ใหม่ครั้งแรกไม่เหมือนใครกับ “3-Step Lighting” ปรับแสงได้ถึง 3 ระดับ ให้ถ่ายภาพสวย สว่าง คมชัด และถ่ายได้สนุก มุ่งเจาะตลาดระดับกลางเน้นกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ให้ได้มากกว่าการเซลฟี่ มาพร้อมดีไซน์พรีเมี่ยม สะดวกทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ และ เอ 6 พลัส” โดดเด่นด้วยฟีเจอร์กล้องหน้าใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใครกับ 3Step Lighting สามารถปรับแสงได้ 3 ระดับ ถ่ายสวยสว่างชัด พร้อมความละเอียดสูงทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดยในรุ่น เอ 6 พลัส มาพร้อมความละเอียดกล้องหน้า 24 MP และกล้องหลัง 16MP (f1.7) +5MP (f1.9) โดยกาแลคซี่ เอ 6 มาพร้อมความละเอียดกล้องหน้าและกล้องหลังที่ 16MP เท่ากัน  ถ่ายสนุกทุกช็อตด้วยโหมด Selfie Focus ในกล้องหน้า และ Live Focus* ในกล้องหลัง ช่วยให้การถ่ายภาพสนุกและมีลูกเล่นยิ่งขึ้นในแบบหน้าชัดหลังละลายได้ทั้งก่อนและหลังถ่ายภาพ* พร้อมอาร์ตโบเก้ (Art Bokeh) ปรับภาพที่มีดวงไฟเป็นแบ็คกราวนด์ให้เป็นลวดลายได้ถึง 10 แบบ และเซลฟี่สติ๊กเกอร์ (Selfie Sticker) ที่มีแบบให้เลือกมากกว่า 30 แบบ และเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว

สมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่นี้ ยังรองรับทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอคุณภาพสูงระดับ Full HD+ Super AMOLED ขนาด 6.0 นิ้ว ในกาแลคซี่ เอ 6 พลัส และ Full HD Super AMOLED ขนาด 5.6 นิ้ว ในกาแลคซี่ เอ 6 ให้ภาพคมชัด เต็มตา สีสันสมจริง อีกทั้งยังให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้หลายอย่างในเวลาเดียวกันแบบมัลติทาสก์ (Multitasking) ด้วยฟีเจอร์ App Pair ช่วยให้สามารถเปิด 2แอพที่ชอบได้พร้อมกันบน 2 หน้าต่างในคลิกเดียว โดยไม่จำกัดจำนวนคู่ และอีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ด Dual Messenger ฟีเจอร์สำหรับการแชทแบบใหม่ ให้ผู้ใช้สามารถแชทได้ 2บัญชีในเวลาเดียวกัน รองรับแอพเยอะที่สุดถึง 18 แอพ ให้ความสะดวกมากขึ้น พร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยมมด้วยวัสดุแบบ Full Metal Frame และกระจก Gorilla Glass ป้องกันรอยขีดข่วนภายในราคาคุ้มค่าสุดโดนใจ

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 6 ราคา 8,900 บาท มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ และสีทอง และ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 6 พลัส ในราคา 10,900 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ สีทอง และสีน้ำเงิน วางจำหน่ายแล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อจองหรือซื้อในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018″ วันที่ 24-27 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxya6

โดยครั้งนี้ ซัมซุงยังได้เนรมิตรพื้นที่ศูนย์บริการสุดพรีเมี่ยม “Galaxy Premium Service” ให้บริการลูกค้าใจกลางงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมเครื่อง หรือเพียงขอคำปรึกษาด้านการใช้งานจากเจ้าหน้าที่ โดยลูกค้าสามารถทำการแจ้งเรื่องที่จุดบริการและดำเนินการได้ทันที เน้นจุดเด่น 3 รูปแบบการบริการ ประกอบด้วย Fast Service, Smart Service และ Premium Service เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว และครบวงจร ทั้งนี้ ซัมซุงยังได้ประกาศหมายเลขศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ใหม่ โทรสายด่วน 1282 อย่างเป็นทางการ มุ่งยกระดับการบริการแก่ลูกค้าสมาร์ทโฟน และแท็บเบล็ตในตระกูล “กาแลคซี่” ทุกรุ่น รวมถึงบริการ Live Chat และ Remote Service ให้บริการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาต่างๆ ผ่านหน้าจอจากทางไกลตลอด 24 ชั่วโมง เข้าถึงปัญหาผู้บริโภคโดยตรงในเวลาอันรวดเร็วและสะดวกมากขึ้น แทนการนำเครื่องเข้าศูนย์บริการ โดยบริการพิเศษเหล่านี้ เป็นการสะท้อนถึงความตั้งใจจริงจากซัมซุง ที่นอกจากจะมุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมแล้ว ยังจะได้รับความประทับใจจากบริการสุดพรีเมี่ยมที่ให้ความอุ่นใจตลอดอายุการใช้งานของสมาร์ทดีไวซ์ซัมซุง

ภายในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ครั้งนี้ ซัมซุงได้แบ่งโซนกิจกรรมและบริการต่างๆ ออกเป็น 4 โซนหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ ได้แก่ จุดที่ 1 (บริเวณภายในเพลนารี ฮอลล์) ให้บริการทดลองและจำหน่ายสมาร์ทโฟน พร้อมบริการประเมินมูลค่ามือถือสำหรับโปรโมชั่น ‘เก่าแลกใหม่’ จุดแรก และยังมีพื้นที่ให้ผู้บริโภคสามารถสัมผัสฟีเจอร์ Super Slow-mo วิดีโอ โดย กาแลคซี่ เอส 9/ เอส 9 พลัส จุดที่ 2 (หน้าประตูทางเข้าเพลนารี ฮอลล์) ซึ่งเป็นจุดทดลองและจำหน่ายสมาร์ทโฟน และบริการโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่จุดที่สอง พร้อมพื้นที่ให้ผู้บริโภคสัมผัสฟีเจอร์ เออาร์ อีโมจิ (AR Emoji)  โดย กาแลคซี่ เอส 9/ เอส 9 พลัส แบบจุใจ จุดที่ 3 (บริเวณด้านหน้าบอลรูม)  เป็นพื้นที่ศูนย์บริการซัมซุง “Galaxy Premium Service” เปิดให้บริการซ่อมและให้คำปรึกษาอย่างรวดเร็วและครบวงจร และจุดที่ 4 (บริเวณด้านในบอลรูม) เป็นโซน กาแลคซี่ พริวิลเลจ (Galaxy Privilege) พื้นที่แลกของสมนาคุณและรับสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึง Galaxy Academy เปิดสอนเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟนกาแลคซี่แต่ละรุ่น จากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงพื้นที่ให้บริการสมาชิก กาแลคซี่ กิ๊ฟท์ (Galaxy Gift) และซัมซุง เพย์ (Samsung Pay)

พลาดไม่ได้กับกองทัพสินค้าสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นสุดเร้าใจจากซัมซุงมากมาย นำโดยโปรโมชั่นพิเศษ 

  • สำหรับลูกค้าที่จอง “กาแลคซี่ เอ พลัส” รับทันทีกระเป๋าสะพายสไตล์ยุโรปและร่วมลุ้นรับ *FUJIFILM Instax Share SP-ฟรี มูลค่า 5,99บาท จำนวน 260 สิทธิ์แรกต่อวัน! โดยผู้ที่ทำการซื้อสามารถรับคูปองสิทธิพิเศษนี้เพื่อต่อแถวรับสิทธิ์ได้ ณ บริเวณหน้าห้องบอลรูม (จุดแลกของสมนาคุณ) ตั้งแต่เวลา 9.30 น. เป็นต้นไปของทุกวัน
  • ลูกค้ายังสามารถนำสมาร์ทโฟน เครื่องเก่า ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และทุกสภาพ^*แม้สภาพเครื่องจะไม่สมบูรณ์ อาทิ หน้าจอแตกร้าว มีรอยบุบหรือขีดข่วน ฯลฯ มาแลกซื้อสมาร์ทโฟนซัมซุงในตระกูล “กาแลคซี่” ได้ในราคาพิเศษ นำโดย 3 รุ่นเรือธงยอดฮิต “เอส9 / เอส 9 พลัส” “โน้ต 8” และ “เอ 8 / เอ 8 พลัส” จะได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาประเมินเพิ่มพิเศษ ตั้งแต่ 2,000 – 3,000 บาท** พร้อมร่วมลุ้นไปกับช่วงนาทีทอง 4 วันติด! เมื่อซื้อกาแลคซี่ เอส 9 และ 9 พลัส ลุ้นรับฟรี! รางวัลที่ 1 ทีวี ซัมซุง HD ขนาด 32 นิ้ว มูลค่า 7,900 บาท และบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 5,000 บาทในลำดับถัดไป เฉพาะในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 24 – 27 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น!
  • พิเศษสุดๆ ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม เตรียมพบกับพรีเซ็นเตอร์หนุ่มมาดเท่ห์ นาย – ณภัทร เสียงสมบูรณ์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ที่บูธซัมซุง โดยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์และสาธิตวิธีการใช้งาน กาแลคซี่ เอ พลัส ในแบบสุดคูลเฉพาะตัว
  • นอกจากนี้ซัมซุงยังร่วมรายการพิเศษกับสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่ซื้อ “กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส” สามารถใช้สิทธ์ผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 24เดือน*** เมื่อซื้อเครื่องระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม – 31 กรกฏาคม 2561 และสำหรับลูกค้าเครือข่าย True Move H แบบเติมเงิน รับเพิ่ม Internet ไม่อั้น มูลค่ารวม 1,800บาท นาน เดือน เมื่อทำการลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift สำเร็จ และเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ซื้อ “กาแลคซี่ เอ 6 และเอ 6 พลัส” สามารถรับสิทธิ์ประกันหน้าจอแตกฟรี 1 ครั้งในกรณีหน้าจอตก แตก ร้าว ในระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนสำเร็จ ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561