เบลคินเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน CES 2019 เป็นครั้งแรก หลังควบรวม บริษัท ฟ็อกซ์คอนน์ เทคโนโลยี นำเสนอนวัตกรรมเพื่อการเชื่อมต่อชีวิตบนอินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมแบบครบวงจร

เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin International) ยกขบวนสินค้านวัตกรรมระดับพรีเมียมจากแบรนด์ในเครือ ทั้งเบลคิน (Balkin) ลิงก์ซิส (LinkSys) วีโม (Wemo) และฟิน (Phyn) ร่วมจัดแสดงในงาน CES 2019 โดยนับเป็นการจัดแสดงสินค้าในงาน CES ครั้งแรกหลังจากที่เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท ฟ็อกซ์คอนน์ เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology – FIT) ซึ่งการจัดแสดงสินค้าในงานครั้งนี้แบ่งเป็น 2 กลุ่ม

แบรนด์เบลคิน นำเสนอนวัตกรรมในกลุ่มการเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์สื่อสาร (Connected Things)   ชูผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการเชื่อมต่อด้านเสียง, USB-C, การชาร์จสมาร์ทโฟน และสายเชื่อมต่อรุ่นใหม่ๆ ส่วนแบรนด์ลิงก์ซิส, วีโมและฟิน นำเสนออุปกรณ์นวัตกรรมในกลุ่มสำหรับสมาร์ทโฮม (Connected Home) ซึ่งรวมถึงระบบการรักษาความปลอดภัยผ่านสัญญาณ WiFi, ชุดอุปกรณ์เสริมภายในบ้าน, และอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านการควบคุมด้วยเสียงระบบ Alexa ที่ทันสมัย

การเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์สื่อสาร (Connected Things)

เบลคิน

ผลิตภัณฑ์เพื่อการเชื่อมต่อเครื่องเสียง

  • ROCKSTAR™ Headphones with Lightning Connector

o    ออกแบบเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทาน ป้องกันสายหักงอ รองรับมาตรฐานอุปกรณ์เสริมที่กำหนดโดย Apple (MFi)

o    มอบความสะดวกสบายและคุณภาพการใช้งานขั้นสูง จุกหูฟังซิลิโคนทำให้สวมใส่ได้กระชับ ช่วยป้องกันเสียงรบกวน ทนต่อเหงื่อและน้ำ

o    พร้อมจำหน่ายประมาณเดือนมิถุนายน 2562 ผ่านทาง Belkin.com

o    ทั้งนี้ ROCKSTAR Headphones จะมีรุ่นหัวต่อแบบ USB-C ด้วยโดยมีกำหนดวางจำหน่ายภายในปีนี้

RockStar Lightning

ผลิตภัณฑ์สายชาร์จ

  • BOOSTCHARGE™ USB-A to Lightning, USB-A to USB-C, USB-C to Lightning Cables made with DuraTek™

o    คิดค้นและออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานขั้นสูงสุด เพิ่มสายหนังสำหรับรัดเก็บสายที่เป็นระเบียบและป้องกันสายพันกัน

o    มีความยาวแบบ 4, 6 และ 10 ฟุต ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

o    ดีไซน์ใหม่ให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว

o    พร้อมวางจำหน่ายประมาณเดือนเมษายน 2562BOOST↑CHARGE

ผลิตภัณฑ์หัวชาร์จแบบชาร์จเร็วและเพาเวอร์แบงก์

  • BOOSTCHARGE™ USB-C Car Charger + Cableและ USB-C Home Charger + Cable

o    คิดค้นและออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานขั้นสูงสุด เพิ่มสายหนังสำหรับรัดเก็บสายที่เป็นระเบียบและป้องกันสายพันกัน

o    มีความยาวแบบ 4, 6 และ 10 ฟุต ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

o    ดีไซน์ใหม่ให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว

o    พร้อมวางจำหน่ายประมาณเดือนเมษายน 2562

BOOST↑CHARGE

BOOSTCHARGE™ Power Bank USB-C 20K with USB-C Cable

o    มาพร้อมเทคโนโลยี Power Delivery 2.0 รองรับการจ่ายไฟถึง 30 วัตต์ สามารถชาร์จพลังงานกับ iPad Pro 11 นิ้ว และ iPad Pro (3rd Generation) 12.9 นิ้ว ได้อย่างรวดเร็ว

o    แบตเตอรี่สำรองมาพร้อมความจุไฟสูง รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อด้วยหัวแบบ USB-C รวมถึง Apple MacBook และ Nintendo Switch ด้วย

o    สามารถชาร์จอุปกรณ์เพิ่มเติมได้ด้วยสาย USB-A รองรับกำลังไฟ 12 วัตต์

o    พร้อมวางจำหน่ายประมาณเดือนเมษายน 2562

BOOST↑CHARGE™ Power Bank USB-C 20K with USB-C Cable

อุปกรณ์นวัตกรรมสำหรับสมาร์ทโฮม (Connected Home)

 

ลิงก์ซิส

เราเตอร์ระบบ Mesh WiFi

Mesh WiFi คือสัญญาณ WiFi เวอร์ชั่นปรับปรุงประสิทธิภาพใหม่เพื่อมอบความเร็วที่สูงขึ้น ครอบคลุมระยะกว้างขึ้น และมอบการเชื่อมต่อที่มีความเสถียรสูง ด้วยโซลูชั่นการปล่อยคลื่นวิทยุแบบตาข่าย (Mesh Solution) ทำให้สามารถกระจายสัญญาณ WiFi ได้ดี รวดเร็ว และสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

  • MAX STREAM AC2200 Tri-Band Mesh WiFi Router 

o    เทคโนโลยี Tri-Band WiFi และ MU-MIMO มอบสัญญาณ WiFi ที่ความเร็วรวมสูงสุดถึง 2.2 Gbps ทำให้สามารถรับชมภาพยนตร์สตรีมมิ่ง เล่นเกมออนไลน์ วิดีโอแชท และใช้อุปกรณ์สมาร์ทโฮมได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน

o    มาพร้อมเทคโนโลยี Mesh WiFi ที่ติดตั้งมาในเครื่องช่วยเพิ่มระยะการปล่อยสัญญาณของเราเตอร์ให้ครอบคลุมมากขึ้น ทั้งยังสามารถเพิ่มและเชื่อมต่อ Velop Mesh WiFi Node ได้ทุกจุดตามต้องการเพื่อเพิ่มจุดกระจายสัญญาณ WiFi ให้ทั่วทั้งบ้าน

o    ติดตั้งง่ายด้วยแอปพลิเคชั่นของ Linksys

o    การอัพเดตซอฟต์แวร์และระบบความปลอดภัยแบบอัตโนมัติทำให้เครือข่ายของคุณทันสมัยอยู่เสมอ

MAX STREAM AC2200

 

 

การควบคุมของผู้ปกครองและการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย

  • Linksys Shield

o บริการซอฟต์แวร์แบบลงทะเบียนระดับพรีเมียมสำหรับผู้ใช้งาน Velop Tri-Band เพื่อป้องกันการเข้าถึงเนื้อหา/ประเภทสื่อออนไลน์ที่ไม่เหมาะสม และมอบระดับการปกป้องเพิ่มเติมเพื่อป้องกันการคุกคามทางดิจิทัลทั้งสำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและครอบครัวของคุณ

o    ระบบการคัดกรองเนื้อหาจะปักธงบนเว็บไซต์ซึ่งมีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ความรุนแรง หรือเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม และช่วยให้คุณสามารถเลือกรูปแบบของเว็บไซต์ที่เด็กๆ สามารถเข้าถึงได้

o    การปกป้องระบบค้นหาข้อมูลขั้นสูงด้วยการตรวจสอบเว็บไซต์ที่คุณเข้าถึงผ่านฐานข้อมูลที่มีบันทึกข้อมูลการคุกคามนับล้านรูปแบบ จึงช่วยปกป้องคุณและครอบครัวจากการเข้าสู่เว็บไซต์ที่มีอันตรายแบบไม่คาดคิด

o    ระบบลงทะเบียนควบคุมการใช้งานของผู้ปกครอง (Parental Control Subscription) และ ระบบลงทะเบียนการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย (Network Security Subscription) จะมีการประกาศราคาอีกครั้งในภายหลัง

วีโม

New Wemo Light Switches for 2019

o    รองรับการทำงานร่วมกับ HomeKit ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพฟังก์ชั่นการทำงานของซอฟต์แวร์ Apple HomeKit ได้โดยไม่ต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์อื่นๆ สำหรับการใช้งาน Mini Smart Plug และ Wemo Dimmer สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ HomeKit อย่างเต็มประสิทธิภาพให้สอดคล้องกับอุปกรณ์ชั้นนำของวีโมทุกรุ่น

o    ดีไซน์ใหม่ทั้งสวิตช์แบบขั้วเดี่ยวและแบบ 3 ทาง

o    ควบคุมไฟส่องสว่างในบ้านคุณได้ทั้งจากสวิตช์ผนัง สมาร์ทโฟน หรือใช้เสียงสั่งงานด้วย Siri

Wemo Light Switches

ฟิน

  • Phyn Plus Smart Water Assistant + Shutoff

o    อุปกรณ์ตรวจสอบระบบน้ำอัจฉริยะที่เชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ต ช่วยตรวจจับการรั่วซึมได้ทุกจุดของบ้านและทำการปิดน้ำที่ท่อน้ำหลักโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการสูญเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

o    ตรวจสอบการใช้น้ำ ให้การแสดงข้อมูลอย่างละเอียดแก่เจ้าของบ้านถึงปริมาณการใช้น้ำ เพื่อให้สามารถปรับ/ลดการใช้น้ำได้อย่างเหมาะสม

o    การบูรณาการกับระบบสั่งงานด้วยเสียง Alexa ทำให้เจ้าของบ้านสามารถถาม Alexa ถึงข้อมูลการใช้น้ำในปัจจุบัน และทำการเปิดหรือปิดน้ำได้ผ่านทางวาวล์ Phyn Plus ได้

o    มีแผงหน้าปัด Phyn Dashboard เพื่อการตรวจสอบและการบริหารจัดการน้ำในโครงการหลายแห่งได้จากระยะไกลแบบมืออาชีพ

o    วางจำหน่ายที่อเมริกา และมีแผนขยายตลาดไปยังยุโรปเพิ่มเติม

Phyn Plus Smart Water Assistant