ตอนนี้สมาร์ทโฟนหลายรุ่น เริ่มเพิ่มกล้องหลังให้มากกว่า 3 เลนส์แล้ว ล่าสุดทาง OnLeaks ได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ของ สมาร์ทโฟน Motorola ที่ยังไม่ระบุชื่อรุ่น โชว์ให้เห็นกล้องหลัง 4 เลนส์

รายละเอียดของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถือว่ายังมีน้อยมาก เท่าที่ทราบเบื้องต้นก็คือ ตัวเครื่องมาในดีไซน์ไร้ขอบ ขนาดหน้าจอ AMOLED อยู่ที่ 6.2 นิ้ว มาพร้อมกล้องหน้ารูปทรงหยดน้ำ ด้านบนจะเป็นช่องลำโพงหูฟัง ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะฝังไว้ให้หน้าจอ  ด้านล่างจะเห็นพอร์ตการเชื่อมต่อ USB-C คู่กับช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

ตัวเครื่องด้านหลังมาในดีไซน์กระจกโค้งรับฝ่ามือ กล้องหลังนั้นจะให้มาทั้งหมด 4 เลนส์ พร้อมแฟลช LED แบบสองสี โดยจะแบ่งเป็นเลนส์ระยะต่างๆตามการใช้งานที่ต่างออกไปเพื่อช่วยให้หยืดหยุ่นในการใช้งาน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครทราบรายละเอียดว่าใช้เลนส์ช่วงไหน รูรับแสงเท่าไหร่บ้าง แต่มีความเป็นไปได้สูงว่าน่าจะมีเลนส์มุมกว้างและเลนส์เทเล ส่วนเซ็นเซอร์หลักที่ใช้จะมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล

รายละเอียดอื่นๆในเรื่องของสเปค, ขนาดความจุของแบตเตอรี่ รวมถึงราคาและวันวางจำหน่ายนั้นยังไม่มีประกาศออกมา อันนี้ก็ต้องรอข่าวอย่างเป็นทางการจาก Motorola อีกทีนะ .

VIA the Verge