ใครที่อยากได้คนไลค์คนติดตามเพิ่มบน Social Media แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี แนะนำลองมาซื้อกับตู้นี้ดูสิคะ ตู้นี้มีชื่อว่า ‘Quick Fix’ เป็นตู้ขายของอัตโนมัติ แต่แทนที่จะขายของทั่วไป แต่เค้าเอามาใช้ขายยอดไลค์กับยอดผู้ติดตามแทน

QuickFix

อยากซื้อก็มาที่ตู้ อัตราค่าบริการก็ไม่แพงนะ ถ้าจะซื้อไลค์บน Instagram 50 ไลค์เค้าคิดแค่ 1 ยูโรหรือประมาณ 35.50 บาท ถ้า 1000 ไลค์แค่ 4 ยูโรหรือ 142 บาทเท่านั้นเอง หยอดเหรียญ เลือกแพคเกจที่ต้องจากการนั้นก็พิมพ์ชื่อ บัญชีของเราเข้าไป จากนั้นสิ่งที่เราซื้อไปจะอัพเดทในโปรไฟล์บัญชีของเราได้ทันที ภายในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น แน่นอนว่าบัญชีหรือยอดไลค์ที่เพิ่มเข้ามานั้นจะมาจากบัญชีปลอมทั้งหมด

ตัวซอฟท์แวร์ภายในสามารถปรับแต่งให้ขายได้ทั้ง  Instagram, Facebook, YouTube และ Twitter ส่วนช่องหยอดเหรียญก็สามารถปรับแต่งขนาดให้รองรับหลายสกุลเงินได้เช่นกัน ภายในจะพัฒนาด้วยคอมพิวเตอร์จิ๋ว Raspberry Pi จึงทำให้ต้นทุนการผลิตต่อเครื่องไม่แพงมาก   

แต่น่าเสียดายที่ ตู้นี้ยังไม่ได้เปิดให้ใช้งานจริงนะเป็นผลงงานศิลปะที่ออกแบบโดย Dries Depoorter ที่ต้องการแสดงให้เห็นว่าสมัยนี้ซื้อยอดเหล่านี้ได้ง่ายดายแค่ไหน แถมราคาก็ยังไม่แพงอีก

VIA TrendHunter