เปิดตัวเรียนร้อยแล้วกับ Huawei P30 Pro สีใหม่ Amber Sunrise สีส้มอำพัน ในสเปคสุดแรง RAM 8GB ความจุ 512 GB พร้อมเคสประดับคริสตัล Swarovski

Huawei P30 Pro Amber Sunrise

เรียกว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในช่วงครึ่งปีแรก ทางหัวเว่ยจึงได้เปิดตัว Huawei P30 Pro สีใหม่ Amber Sunrise สีส้มอำพัน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแสงอาทิตย์ยามเช้า ไล่เฉดสีกราเดียนท์สวยงาม ทำให้กลายเป็นเทรนด์ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ลงตัวทั้งเรื่องของความสวยงามและนวัตกรรม

ส่วนฟีเจอร์การใช้งานนั้นก็คงคุณสมบัติเด่นๆของ Huawei P30 Pro เอาไว้ครบถ้วนโดยเฉพาะเรื่องของการถ่ายภาพได้สวยเหมือนมืออาชีพ ทั้งเรื่องของ SuperZoom สูงสุดถึง 50 เท่า, Dual-View Video สามารถถ่ายคลิปวิดีโอได้สองมุมมองพร้อมกันในครั้งเดียว, การถ่ายบุคคลที่สวยงามและมีมิติขึ้นด้วยโหมด Super Bokek Portrait พร้อมสเปคที่อัพเกรดเป็น  RAM 8GB ความจุ 512 GB

ความพิเศษคือ ตัวเครื่องมาพร้อมแพคเกจแบบ Limited Edition พร้อมเคส Glamourous ประดับด้วยคริสตัลแท้จาก Swarovski ให้ความหรูหราและสวยงามพร้อมๆกัน บนเคสจะมีการพิมพ์โลโก้หัวเว่ยสีเงินอย่างชัดเจน

คนที่อยากจับจองเป็นเจ้าของนั้น เริ่มให้เปิดจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 20- 25 มิถุยายนนี้ เริ่มขายจริง 28 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ส่วนของแถมและสิทธิพิเศษที่จะได้รับก็จะมี

  • Huawei Pocket Printer เครื่องพิมพ์ภาพแบบพกพามูลค่า 3,690 บาท
  • คะแนน Huawei Point 300 คะแนน สำหรับใช้ซื้อธีมหรือแอปพลิเคชันใน Huawei AppGallery
  • ขยายเวลารับประกันเพิ่มจาก 1 ปีเป็น 2 ปี

ส่วนใครที่จองผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายนั้นจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 22,000 บาท