การเลือกสมาร์ทโฟนแต่ละครั้งสิ่งสำคัญที่ต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง เรื่องของความทนทานต่อการใช้งาน ยิ่งผู้ใช้งานยุคใหม่ชอบความทนทานที่คงทนเป็นพิเศษ ทาง Cat(R) phones ได้เปิดตัว Cat S32 สมาร์ทโฟนทนทานสายถึกด้วยคุณสมบัติสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรงหรือใช้ในที่กลางแจ้ง เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้สืบทอดมรดกจากโทรศัพท์ Cat และการวิจัยและพัฒนาในงานดีไซน์โทรศัพท์พันธุ์แกร่งนานนับ 1 ทศวรรษ จนก่อให้เกิดความทนทานที่ไร้คู่ต่อกรในราคาที่จับต้องได้

Cat S32

Cat S32 มีหน้าจอ 5.5″ HD+ 18×9 ป้องกันการขีดข่วนด้วยกระจก DragonTrail Pro Glass และสามารถดูหน้าจอได้แม้อยู่ในที่แสงจัด ด้วยทัชสกรีนที่สามารถควบคุมได้ด้วยนิ้วที่เปียกหรือสวมถุงมืออยู่

สเปคหลัก
– แบตเตอรี 4,200mAh ทรงพลัง
– กันน้ำ/ฝุ่น (IP68) ทดสอบการตกกระแทกบนเหล็กจากความสูง 1.8 เมตร, MIL SPEC 810G และกระจก DragonTrail Pro
– สมาร์ทโฟนกันน้ำ อยู่ในน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร เป็นเวลา 35 นาที
– หน้าจอ 5.5″ HD+ 18×9 สำหรับใช้ในที่กลางแจ้ง ด้วยทัชสกรีนที่ใช้งานได้ด้วยนิ้วที่เปียกหรือสวมถุงมืออยู่
– ระบบปฏิบัติการ Android 10 (อัปเกรดถึงเวอร์ชั่น 11)
– RAM 3GB, ROM 32GB, สามารถเพิ่มความจุได้ (microSD(TM))
– ชิปเซ็ต Mediatek Helio A20 MT 6761D และหน่วยประมวลผล 1.8GHz quad-core
– กล้องหลัง 13MP, กล้องหน้า 5MP
– LTE Cat 6, VoLTE, VoWiFi
– ดีไซน์พิเศษด้วยพื้นผิวเป็นลายรองรับการยึดจับ
– ตั้งปุ่มชอร์ตคัทเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เช่น ฟีเจอร์ Push to Talk (PTT), SOS (แอปสำหรับคนทำงานคนเดียว) หรือเปิดใช้งานไฟฉายหรือกล้องอย่างงายดาย
– บลูทูธ 5.0, NFC
– แจ็คหูฟัง 3.5mm
– แอปและรายการคอนเทนต์
– Dual SIM – Nano SIM + microSD(TM)
– รับประกันการใช้งาน 2 ปี

สมาร์ทโฟน Cat(R) S32 สนนราคาอยู่ที่ 299 ยูโร และจะวางจำหน่ายผ่านทาง www.catphones.com และช่องทางร้านค้าปลีกและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่

แบรนด์ Cat ทุกชิ้นซึ่งสร้างโดย Bullitt Mobile Ltd. ผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ผลิตภัณฑ์ออดิโอ อุปกรณ์เชื่อมต่ออื่น ๆ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องหลายล้านชิ้นให้กับกว่า 70 ประเทศทั่วโลก