มาตามคาดกับ Galaxy Buds+ หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จาก Samsung ที่เพิ่มฟีเจอร์อัจฉริยะหลายอย่าง พร้อมแบตเตอรี่ที่ทำงานได้นานขึ้นถึง 11 ชั่วโมง

สิ่งที่น่าสนใจคือเรื่องของคุณภาพเสียง ที่มาพร้อม dual dynamic drivers ลำโพงระบบเสียง 2 ทิศทาง ปรับจูนโดย AKG ให้เสียงที่นุ่มนวลและเสียงเบสที่นุ่นลึก พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบบไมโครโฟน 3 ตัว (ด้านนอก 2 ตัว ด้านในอีก 1 ตัว) ให้คุณสนทนาด้วยคุณภาพเสียงที่คมชัด

แบตเตอรีสามารถใช้งานได้นาน 11 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ส่วนตัวเคสก็ยังเป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จได้ รองรับการชาร์จไร้สาย เมื่อใช้งานคู่กันจะสามารถใช้งานได้ยาวๆ 22 ชั่วโมงเลยทีเดียว ตัวเคสชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-C พร้อมฟีเจอร์ชาร์จเร็ว ชาร์จแค่ 3 นาทีสามารถฟังเพลงได้ 1 ชั่วโมง

ส่วนใครที่ชอบฟังเพลงผ่าน Spotify สามารถแตะสั่งงานที่หูฟังเพื่อใช้เป็นทางลัดเข้าสู่การฟังเพลงได้ทันที เพียงแค่เรากดค้างที่หูฟังด้านซ้ายเพื่อทำการเริ่มฟังเพลงผ่านบริการสตรีมมิ่ง

ส่วนหนึ่งฟีเจอร์ที่ไม่ได้มีการพูดถึงบนเวทีก็คือ active noise cancellation สนนราคาขายอยู่ที่ 149 ดอลลาร์หรือประมาณ 4,650 บาท มี 3 สีให้เลือกคือ สีขาว, สีดำและสีน้ำเงิน เริ่มวางจำหน่าย 14 กุมภาพันธ์นี้