ยุคนี้ใครๆ ก็เข้าถึงเรื่องของการออกกำลังกายได้ง่ายนะคะ โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุดที่เริ่มต้นได้คงไม่พ้นเรื่องของการวิ่ง แต่พอวิ่งปุ๊ปก็เริ่มต้องมี Gadget ดีๆ รอบตัว อย่างรองเท้าที่มีฟีเจอร์การติดตาม หรือ แม้แต่สมาร์ทวอชท์ดีๆ สักอันที่จะช่วยให้ทราบว่าการวิ่งนั้นมีประสิทธิภาพมากเพียงใด

Under Armour รองเท้าที่เชื่อมด้วยระบบดิจิทัล

HOVR Machina

รองเท้าในตระกูล Run Suite ทุกรุ่นของ Under Armour ในปี 2020 ซึ่งรวมถึงรุ่น HOVR Machina ที่เปิดตัวมาพร้อมกับการเชื่อมต่อด้วยระบบดิจิทัล ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้นักวิ่งสามารถติดตามและวิเคราะห์การวิ่งของตนได้ แต่ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลการวิ่งในเชิงลึกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยก่อนหน้านี้ทาง Under Armour ได้เปิดตัวฟีเจอร์แนะนำการวิ่งแบบเรียลไทม์ ที่จะช่วยให้นักวิ่งสามารถรักษาฟอร์มการวิ่งได้อย่างสม่ำเสมอ และให้คำแนะนำเฉพาะคัวแบบเรียลไทม์เสมือนมีโค้ชคอยให้คำแนะนำ ช่วยให้นักวิ่งลดความเสี่ยงจากอาการบาดเจ็บและเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งให้ดีขึ้น

Samsung Galaxy Wacth Active2 Under Armour Edition เสริมทัพด้านการวิ่งให้มีประสิทธิภาพขึ้น

Samsung Galaxy Wacth Active2 Under Armour Edition

สำหรับ Samsung Galaxy Wacth Active 2 Under Armour Edition นี้เป็นรุ่นเฉพาะที่มาพร้อมกับความเป็นเอกลักษณ์ของ Under Armour โดยสายรัดข้อมือจะมีโลโก้ของ Under Armour ที่มาพร้อมกับหน้าปัดรุ่นพิเศษตามฉบับ Under Armour เช่นเดียวกัน แต่ความพิเศษในรุ่นนี้นั้น คงหนีไม่พ้นแอปพลิเคชัน MapMyRun ที่สามารถทำงานเชื่อมต่อกับชิปบลูทูธที่ฝังอยู่ในรองเท้า UA HOVR Run Series ช่วยวิเคราะห์และแสดงข้อมูลการวิ่งอย่างละเอียดและแม่นยำขึ้น ทำให้ผู้สวมใส่สามารถประเมินและปรับแผนการฝึกฝนการวิ่งของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อดีของการใช้งาน Samsung Galaxy Wacth Acrive 2 Under Armour Edition กับ รองเท้าตระกูล Run Series

จะช่วยให้การวิ่งคล่องตัวขึ้นโดยไม่ต้องพกสมาร์ตโฟนไปทุกที่กับทุกการวิ่ง เมื่อกลับมาสามารถดูข้อมูลผ่านสมาร์ตโฟนได้แบบเรียลไทม์ จากการเชื่อม มีความแม่นยำมากขึ้นเพราะเป็นการเชื่อมต่อกับชิปที่ฝังอยู่ในรองเท้าทำให้เก็บข้อมูลทุกการก้าวได้มากขึ้นต่างจากเดิม

สำหรับใครที่รักการวิ่งและอยากติดตามการวิ่งของตัวเองว่ามีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน รวมถึงได้คำแนะนำการวิ่งที่แม่นยำเพื่อลดการบาดเจ็บ รองเท้าวิ่งยุคนี้ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมร่วมด้วยสมาร์ทวอทช์ที่จะคอยติดตามคุณไปทุกที่ ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว