ในยามที่ COVID-19 กำลังระบาดอยู่นี้ เราควรหันมาทำความสะอาดของใช้รอบตัวมากขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ โดยเฉพาะมือถือที่เราใช้งานทุกวัน นี่คือ Xiaomi EUE กระเป๋าที่จะช่วยฆ่าเชื้อโรคบนมือถือได้ง่ายขึ้น ในเวลาแค่ 30 วินาทีเท่านั้น

ปกติแล้วเชื้อ COVID-19 นอกจากแพร่กระจายทางของเหลวจากร่างกายคน ยังแฝงตัวอยู่บนพื้นผิวของสิ่งต่างๆรอบตัวเรา ทำให้หลายคนเริ่มระวังตัวมากขึ้น หันมาทำความสะอาดของใช้รอบตัว โดยเฉพาะมือถือที่เรียกว่าเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เพราะมือเราไปสัมผัสกับของต่างๆตลอดทั้งวัน

ล่าสุดทาง Xiaomi EUE ได้เปิดตัวกระเป๋าฆ่าเชื้อมือถือในชื่อว่า Xiaomi EUE ใช้แสง UV ในการกำจัดเชื้อโรคและสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่ตาเปล่าเรามองไม่เห็น เพียงนำมือถือใส่เข้าไป เชื้อโรคก็จะตายทันทีในเวลาแค่ 30 วินาทีเท่านั้น

ตัวมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ช่องด้านในมีขนาด 167 x 92 x 30 มิลลิเมตร เรียกว่าใส่มือถือได้เกือบทุกแบรนด์ ภายในติดตั้งเครื่องฆ่าเชื้อด้วยแสง UV 2.1W ที่เคลมว่ากำจัดเชื้อโรคได้ถึง 99% แถมการทำความสะอาดด้วยแสง UV นั้นมีข้อดีตรงที่ทำฆ่าเชื้อตามซอกเล็กซอกน้อยบนมือถือที่ทำความสะอาดได้ยาก

การใช้งานก็ง่ายมากเลยค่ะ เปิดกระเป๋าออกมา นำมือถือใส่เข้าไป ปิดฝาแล้วกดปุ่มเริ่มทำงาน รอแค่ 30 วินาที เพียงเท่านี้มือถือของเราก็จะสะอาดเอี่ยม ปราศจากเชื้อโรค สำหรับคนที่สนใจ สนนราคาขายอยู่ที่ 56.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 1,820 บาทเท่านั้นเอง

VIA Xiaomi Today