นับได้ว่ากว่า 1 เดือนที่ผ่านมาประเทศไทยเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID – 19 ที่ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของผู้คนในแต่ละวัน ทำให้เกิดการทำงานจากที่บ้าน งดออกจากบ้าน เพื่อเว้นระยะห่างกันในสังคม ลดการแพร่กระจายและติดเชื้อ แต่ท่ามกลางความท้าทายที่เกิดขึ้นนี้ สิ่งที่ทุกคนมีความต้องการมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องอาหารการกิน และเมื่อนึกถึงเรื่องนี้ก็ทำให้บริการเดลิเวอรี่ที่มีอยู่ในประเทศไทยตอนนี้ได้รับกระแสดีเป็นอย่างมาก

LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ออกจดหมายถึงผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน ยืนยันทำหน้าที่เพื่อส่งมอบความอร่อยให้ทุกคนถึงบ้านเหมือนเดิม โดยมีโปรโมทชั่นพิเศษ พร้อมด้วยราคาค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท และร้านอาหารจากพันธมิตรอีกกว่า 100,000 ร้าน

ทั้งนี้ สำหรับพันธมิตรร้านอาหารที่เปิดบริการบนแพลตฟอร์มของ LINE MAN ทาง LINE MAN ยืนยันว่ายังไม่มีนโยบายขึ้นค่าบริการ Gross Profit (GP) ในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างเร่งด่วน LINE MAN จึงได้เร่งขั้นตอนการสมัครเข้ามาเป็นพันธมิตรบนแอปฯ LINE MAN เพียงแค่ 1 วัน โดยไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็ได้

หากสนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Wongnai Merchant (WMA) และดำเนินการสมัครผ่านแอปฯนี้ อีกทั้งยังสามารถใช้โปรโมทร้านบนช่องทางออนไลน์ผ่านแอปฯ ได้เช่นกัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  ส่วนใครอยากสมัครเป็นคนขับ LINE MAN ก็สมัครได้เลยที่ https://www.lalamove.com/thailand/bangkok/th/drive

โดยก่อนหน้านี้ LINE MAN ก่อนหน้านี้ LINE MAN ผุดฟีเจอร์ Contactless – Self Pick-up ลดสัมผัสเลือกรับอาหารเองที่ร้าน เพื่อรับมือกับสถานการณ์ COVID-19