ในสถานการณ์​การแพร่ระบาดของโควิด – 19​ ในปัจจุบั​นส่งผลกระทบเป็นวงกว้างทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก​ ธุรกิจหลายประเภทต่างต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดกันทั้งสิ้น โดยสิ่งที่เห็นชัดมากๆ ของการปรับตัวธุรกิจนั่นก็คือการวิ่งเข้าหาออนไลน์ ใช้ช่องทางออนไลน์ให้เกิดเป็นประโยชน์ แต่เมื่อพูดถึงเรื่องความสวยความงามแล้วละก็ ตอนนี้เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องการและอยากจะดูผิวหน้าของตัวเองให้ดียิ่งๆ ขึ้น ครั้งนี้ใครมีปัญหาเรื่องสิว เราขอแนะนำให้รู้จักกับหมอสิวเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้านกันไปเลยจ้า

หมอสิวเดลิเวอรี่!!

ช่วงกักตัวนี้ใครกลุ้มใจปัญหาสิว คลินิกก็ปิด สิวจะระเบิด หมดห่วงได้เลยจ้า เพียงแค่เรียกบริการหมอสิวเสิร์ฟถึงบ้านส่งเจลแต้มสิวฟรีถึงบ้าน สำหรับเพียวรี่​หมอสิวเดลิเวอรี่​ ที่เป็นการส่งผู้เชี่ยวชาญ​ไปให้คำปรึกษา​และส่งเจลแต้มสิวไปให้กับผู้บริโภค​ทดลองใช้​ เพราะด้วยสถานการณ์​ขณะนี้คลินิกผิวพรรณ​และความงามปิดตัวลง​บางคนบ่นถึงปัญหา​สิวขึ้น เพราะอาจเกิดจากภาวะความเครียดและมีอาการแพ้จากสิว หรือจากการสวมใส่หน้ากาก​อนามัย รวมถึงสภาพอากาศและพฤติกรรมการรับประทานอาหาร​ หาที่รักษาไม่ได้​

ดังนั้น เพียวรี่​หมอสิวเดลิเวอรี่ จึงเป็นแคมเปญ​ที่นึกถึงผู้บริโภค​​เพื่อบรรเทาความเครียดจากปัญหาสิว​ โดยผลิตภัณฑ์​ได้ผ่านการทดสอบ​แล้วว่าสามารถเคลียทุกสิว​ โดยผู้ที่ต้องการใช้บริการสามารถส่งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร เข้าไปที่ Inbox Facebook : PEURRi ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. ของแต่ละวัน โดยทางแบรนด์จะเป็นผู้แจ้งผู้ได้รับสิทธิกลับไปภายใน 19.00 น. โดยสิทธิในแต่ละวันจะจำนวนจำกัดและเป็นการสุ่มสิทธิ

กระแสตอบรับดี

ภายหลังจากแคมเปญเปิดตัวไปเพียง 1 วัน เรียกว่าได้รับผลตอบรับจากผู้บริโภค​เป็นจำนวนมาก​ผ่านทาง Inbox เพื่อสอบถาม​ข้อมูล​ และมีเพจต่างๆ แชร์แคมเปญทำให้เกิดการรับรู้เป็นวงกว้าง​

สะท้อนได้ว่าในช่วงสถานการณ์กักตัวนี้มีหลายคนที่พบกับปัญหาสิว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เพราะคลินิกก็ปิด สิวก็ขึ้นไม่หยุด นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์อาชีพใหม่ที่เกิดขึ้นในช่วง Social Distancing ที่ทุกคนต้องใช้เวลากักตัวอยู่บ้าน

บริการฟรี!!! เพียวรีหมอสิวเดลิเวอรี่!! ช่วงกักตัวนี้ใครกลุ้มใจปัญหาสิว คลินิกก็ปิด สิวก็จะระเบิด เรียกบริการเราเลยยยย…

โพสต์โดย PEURRi เมื่อ วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2020

ด้านนายณฐชัย ว่องวิไลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ​บริษัท​ดีแอล​ อินเตอร์​ เอ็น​เตอร์ไพรส์​จำกัด​ ผู้ประกอบการ​ธุรกิจ​ด้านสกินแคร์​​ กล่าวว่า ในปัจจุ​บัน​บริษัทมีสินค้าอยู่ทั้งหมด4แบรนด์​ และมีแผนที่จะเปิดตัวแบรนด์​ใหม่ในปีนี้อีก2-3แบรนด์ก็ต้องเลื่อนออกไป​ นอกจากนี้ยังต้องหันมาปรับตัวเรื่องแผนการตลาดและกลยุทธ์​การขายอย่างมากจากปกติที่มียอดเทรดจาก​ โมเดิร์น​เทรดและร้านขายยาสัดส่วนกว่า​ 70​% ออนไลน์​30% แต่มาวันนี้ต้องปรับกลยุทธ์​มาเน้นที่ฝั่งของออนไลน์มากถึง50% เพราะผู้บริโภค​ออกไปห้างน้อยลง​ ห้างบางส่วนปิด​​ เราจึงย้อนมองถึงความต้องการและเพนพ้อยท์ของผู้บริโภค​ในสถานการณ์​ปัจจุบันเป็นหลัก โดยออกแคมเปญเพียวรี่​หมอสิวเดลิเวอรี่​  ซึ่งเพียวรี่เป็น 1 ในแบรนด์ของบริษัทเรา และภายหลังออกแคมเปญนี้ได้รับผลตอบรับจากผู้บริโภค​เป็นจำนวนมาก