หลังจากก่อนหน้านี้มีหลุดภาพโปรโมตของ Galaxy Note 20 ที่ยังไม่เปิดตัวโผล่ในเว็บของ Samsung แล้ว ตอนนี้ก็มีภาพเครื่องจริงหลุดมาให้เห็นบน Twitter แล้ว

ล่าสุดทาง Jimmy Is Promo ได้ทำการเผยแพร่ภาพเครื่องจริงของ Galaxy Note 20 ผ่านบัญชี @jimmyispromo โชว์ให้เห็นดีไซน์ของตัวเครื่องสีดำ มีความแวววและค่อนข้างดูดีทีเดียว

ในส่วนของกล้องหลังนั้นจะเป็นโมดูลทรงสีเหลี่ยม มีความนูนออกมาในระดับหนึ่ง หน้าตาเหมือนภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยจะมีกล้องมาให้ทั้งหมด 3 ตัว วางเรียงในตำแหน่งแนวตั้ง โดยแบ่งเป็นเลนส์ปกติจำนวน 2 เลนส์และเลนส์แบบ periscope อยู่ด้านล่างสุด ส่วนแถมถัดมาจะเป็นแฟลช LED , กล้อง ToF และเลเซอร์สำหรับช่วยเรื่อง autofocus

โครงหลักจะเป็นกรอบโลหะ ขอบเครื่องและกล้องหน้าจะมีขนาดเล็กลง ส่วนฝาหลังทั้งหมดจะผลิตมาจากกระจก มาพร้อมขอบโค้งด้านข้างเพื่อให้จับกระชับมือ ส่วนปากกา S-Pen นั้นจะมาในสีเดียวกับตัวเครื่อง มีการย้ายฝั่งช่องเสียบมาด้านซ้ายมือแทน นอกจากนั้นเราจะเห็นฟีเจอร์ใหม่ใช้ S-Pen เป็น Pointer ได้ด้วย

ในส่วนของระบบปฏิบัติการนั้นยังคงเป็น One UI เวอร์ชัน 2.5 ครอบทับบน Android 10 ทาง Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note รุ่นใหม่ในงาน Unpacked ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคมนี้

ที่มา pocketnow