หลังจากประกาศเปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากค่าย Vivo อย่าง Vivo V20 Pro 5G  ด้วยนวัตกรรมในการถ่ายภาพเซลฟีสุดล้ำกับกล้องคู่หน้าความละเอียดสูง 44 MP พร้อมระบบโฟกัสด้วยสายตาหรือ Eye Autofocus โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราสุดเพรียวบาง ขึ้นแท่นสมาร์ตโฟน 5G ที่บางที่สุดในโลก พร้อมความแรงเหนือใครด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 765G ล่าสุดเผย 5 ฟีเจอร์ที่ต้องรู้จัก จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

Gimbal นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพบนมือถือ

ลดการสั่นไหว ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพและวิดีโอที่ชัดขึ้นขณะกำลังเคลื่อนไหวหรือแม้ในเวลากลางคืน

2 Hyper Zoom 60x

กล้องเลนส์ซูม Periscope 5X อีกทั้งยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS ให้คุณสามารถบันทึกภาพระยะไกลได้อย่างง่ายดายและสมบูรณ์แบบ

3 Extreme Night Mode

ทำได้ดีในสภาพแวดล้อมที่มืดมาก จะปรับค่าความสว่าง 0 Lux ด้วยระบบกล้อง Gimbal  จะช่วยขยายเวลาการเปิดรับแสง และการมองเห็นในเวลากลางคืนที่เหนือกว่าสายตามนุษย์ สามารถเก็บภาพดวงดาวยามค่ำคืนได้อย่างง่ายดายและสวยงามอีกด้วย

4 5G

ประสิทธิภาพลื่นไหลรองรับ 5G เชื่อมต่อออนไลน์ได้เร็วเป็นพิเศษด้วยความหน่วงต่ำ ไม่ว่าจะชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมก็คมชัด ไม่มีสะดุด

5 Hi-Fi

ชิปเสียง AK4377A เพื่อความเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียง Hi-Fi ที่เหนือระดับ

และนี่คือ 5 ฟีเจอร์ที่ไม่ควรพลาดซึ่งเรียกได้ว่ามีอะไรให้แฟน Vivo ได้ตื่นเต้นและร่วมทดลองกับนวัตกรรมที่เกิดขึ้น โดย Vivo X50 Pro มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ Midnight Jazz (สีดำ) Sunset Melody (สีรุ้ง) และ Moonlight Sonata ( สีขาว)  ในราคา 14,999 บาท