เปลี่ยนหนังสือเรียนให้มีชีวิต ด้วยแอปพลิเคชัน Bookfull by True VBOOK เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นห้องสมุดเสมือนจริง ยกระดับประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ

หนังสือเรียนกับเด็กๆเรียกว่าเป็นยาขม ยิ่งถ้าให้เข้าห้องสมุดที่เต็มไปด้วยหนังสือจำนวนมากๆ มีเด็กน้อยคนมากที่จะเข้าไปขลุกตัวหาความรู้อยู่ในนั้นเป็นวันๆได้ นั่นจึงเป็นที่มาของแอปพลิเคชันแนวใหม่

Bookfull by True VBOOK จากค่าย TRUE ที่จะเปลี่ยนทุกที่ให้กลายเป็นห้องสมุดเสมือนจริงในรูปแบบแอปพลิเคชัน ใช้งานผ่านสมาร์ตโฟนได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยการใช้ประโยชน์จากเครือข่าย 5G ความเร็วสูง มาช่วยยกระดับการศึกษาให้น่าสนใจและเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

แอปพลิเคชันนี้พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยี 3D และ AR โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เด็กๆสนุกไปกับการฝึกภาษาอังกฤษ รวมถึงสร้างนิสัยรักการอ่านด้วยการใช้เทคโนโลยีมาสร้างประสบการณ์เรียนรู้รูปแบบใหม่ๆ โดยแอปนี้เหมาะสําหรับเด็กอายุ 2 – 12 ปี รวมถึงเด็กโตและผู้ใหญ่ท่ีต้องการฝึกฝนและพัฒนาภาษาอังกฤษ

เปลี่ยนรูปแบบการเรียนรู้

เด็กหลายคนพอเปิดหนังสือ เห็นตัวอักษรเยอะๆก็พาลไม่อยากอ่านหนังสือแล้ว แต่ด้วยเทคโนโลยี 3D และ VR จะเปลี่ยนมุมมองให้หนังสือจะไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับเด็กๆ ทำให้สิ่งต่างๆที่เคยอยู่ในหนังสือ มาโลดแล่นบนโลกแห่งความจริง  สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจกับบทเรียนแบบอินเทอร์แอคทีฟ ยิ่งถ้าใช้งานกับเครือข่าย 5G จะยิ่งแสดงกราฟฟิกที่ซับซ้อนและละเอียดยิ่งขึ้น เสริมสร้างจินตานาการให้เด็กได้กว้างไกลกว่าเดิม

เนื้อหารูปแบบใหม่

Bookfull by True VBOOK นั้นจะนำเสนอมุมมองใหม่ๆให้กับบทเรียนมากขึ้น ในกรณีที่ใช้งานผ่านเครือข่าย 4G ใช้งานโหมด 3D และ AR ได้ตามปกติ แต่ถ้าใช้งานผ่านไวไฟหรือ 5G ก็จะปลดล็อกใช้งานโหมด 3D/AR ในรูปแบบ 360 องศาได้พร้อมการเล่าเรื่องภาษาอังกฤษ ที่สามารถเลือกหมุนดูได้หลายมุมมอง

เรียนรู้สนุกขึ้น

ตัวบทเรียนออกแบบใช้ใช้ประโยชน์จาก AR อย่างเต็มที่ นอกจากบทเรียนสนุกๆแล้ว ยังมีกิจกรรมและเกมต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เด็กเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น โดยหนังสือทุกเล่มสามารถแบ่งออกเป็น 9 เกมเพื่อการศึกษา เช่น สะกดคําศัพท์ ฝึกอ่านออกเสียง เก็บตัวอักษรประกอบคําศัพท์ เป็นต้น

เนื้อหาหลากหลาย

หนังสือที่มีให้เลือกอ่านนั้นเรียกว่าครอบคลุมหลากหลายวิชา ให้เด็กเลือกเรียนรู้ตามความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นหมวดวิทยาศาสตร์ นิเวศวิทยา จนไปถึงศิลปะและดนตรี ที่สำคัญแอปนี้ได้รับการรับรองจาก COPPA certifie: การันตีความปลอดภัยสําหรับเด็ก

แอปฯนี้รวมหนังสือ AR จากสำนักพิมพ์และแบรนด์ดังๆอย่าง Penguin Random House, Charlesbridge , Bertelmann Education group และ OXFORD มากกว่า 120 เล่ม ถ้าหากเราซื้อในรูปแบบหนังสือ ราคาต่อเล่มจะมีราคาขายตั้งแต่เล่มละ 350 – 1,500 บาท ตีมูลค่ารวมๆแล้วมากกว่า 42,000 บาทเลยทีเดียว แต่ถ้าเราโหลดแอปพลิเคชัน Bookfull by True VBOOK เราจ่ายแค่เดือนละ 159 บาทเท่านั้น 

 

พิเศษสำหรับลูกค้า True 5G สามารถขอรับสิทธิ์ทดลองใช้บริการ Bookfull by True VBOOK ได้ฟรี 30 วัน เขาใจป้ำ แจกให้ฟรี 20,000 สิทธิ์ เพียงกด *555*8# แล้วกดโทรออก 

เรียกว่าน่าจะเป็นอีกแอปพลิเคชันแนวใหม่ที่จะมาเปลี่ยนการศึกษาให้อัจฉริยะขึ้น กระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ทุกที่ทุกเวลาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้บทเรียนไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป

สำหรับคนที่สนใจสามารถโหลดแอปได้ที่  bit.ly/BookfulByTrueVBOOK
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: http://bit.ly/fbTrueVBOOK