ปัจจุบันนี้ธุรกิจเดลิเวอรี่เรียกได้ว่าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคนเมืองอย่างเราขึ้นทุกวัน เพราะสะดวกในทุกๆ บริการ ไม่ว่าจะเป็น การสั่งอาหาร ส่งของ รับส่ง เป็นต้น และล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ของวงการเดลิเวอรี่ไทย กับการจับมือระหว่าง Jubilee แบรนด์เพชรและ LINE MAN บริการเดลิเวอรี่ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษรับวาเลนไทน์นี้กับการส่งเพชรถึงหน้าบ้าน

หากย้อนดูดีๆ เราจะพบว่าปัจจุบันมีหลากธุรกิจที่เป็นออฟไลน์กระโดดเข้าสู่ออนไลน์มากขึ้น เพื่อปรับให้สอดรับกับความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภค ซึ่งมากกว่าครึ่งเลือกใช้ช่องทางออนไลน์ในการมองหา หรือ สั่งซื้อสินค้าที่ตัวเองต้องการ ซึ่งนับได้ว่าเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทต่อทุกๆ อย่างรอบตัวมากขึ้น อย่างเช่นการซื้อเพชรแบรนด์ Jubilee ก็มีหน้าเว็บออนไลน์ที่ผู้คนสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ หรือแม้แต่บริการเดลิเวอรี่ที่หากมองลึกๆ ลงไปแล้ว เราจะพบว่าภายใต้บริการเดลิเวอรี่นั้นยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่เป็นบริการเพื่อทุกคน อย่าง LINE MAN ที่นอกเหนือจากการให้บริการเดลิเวอรี่แล้วยังมีบริการส่งของ เรียกรถรับ และอื่นๆ อีกเป็นต้น

และครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการเปิดมิติใหม่แห่วงวงการเพชรไทยที่เลือกใช้บริการเดลิเวอรี่สร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าผ่านบริการเดลิเวอรี่ เสิร์ฟความรักถึงหน้าประตูบ้านกับคอลเลกชั่นพิเศษรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้า 80 ท่านแรกที่ซื้อสินค้าคอลเลกชั่นวันวาเลนไทน์ จะได้รับบริการส่งตุ๊กตาหมีคู่รัก Destiny Bear มูลค่า 3,290 บาท เซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้านโดย LINE MAN ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล นอกจากนั่นยังได้ส่วนลดค่าอาหารจาก LINE MAN  Food Discount Code มูลค่ารวม 200 บาท (คูปองส่วนลด 100 บาท จำนวน ใบ) เมื่อสั่งอาหารจากร้านที่ร่วมรายการขั้นต่ำ 250 บาทต่อครั้ง พิเศษยิ่งกว่า LINE MAN ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก มอบสิทธิ์ลุ้นรับจี้เพชรแท้จาก Jubilee มูลค่า 23,500 บาท จำนวน 36 รางวัล สำหรับผู้ที่สั่งอาหารเป็นมูลค่ารวมสูงที่สุด โดยจะต้องใส่โค้ด “JUBILEE” ทุกครั้ง ซึ่งระยะเวลาของแคมเปญจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11-28 กุมภาพันธ์นี้

เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ที่สะท้อนได้ว่าไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมใดมีความแตกต่างกันมากแค่ไหน ก็สามารถเชื่อมเข้าด้วยกันได้ โดยใช้จุดแข็งของแต่ละฝ่ายในการดึงดูดผู้บริโภค