หลังจากที่ OnePlus ได้เปิดตัวมือถือ Series Nord ไปเมื่อปลายปีก่อน ถือว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี เพราะเป็นรุ่นที่ประสิทธิภาพยังดี แต่ราคาเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น ล่าสุด OnePlus ได้ทำการเปิดตัวและวางจำหน่ายมือถือรุ่นใหม่อย่าง OnePlus Nord N100 ที่มาพร้อมกับสโลแกน “สมาร์ทโฟนรุ่นเด็ด จอใหญ่ จอลื่น แบตอึดข้ามวัน” เหมาะกับคนที่ต้องการมือถือดี ๆ ราคาเข้าถึงได้เป็นอย่างมาก ราคาอยู่ที่ 5,299 บาทเท่านั้น

สำหรับ OnePlus Nord N100 ให้หน้าจอขนาดใหญ่ที่ 6.52 นิ้ว ความละเอียด HD+ ค่ารีเฟรชเรตอยู่ที่ 90Hz กล้องหน้าเป็นแบบเจาะรู 8MP มีปุ่มสแกนนิ้วที่หลังตัวเครื่อง ส่วนกล้องหลังให้มาถึง 3 ตัว เป็นกล้องหลัก 13MP + Macro 2MP + Bokeh 2MP พร้อม EIS ที่ช่วยในการกันสั่น

ในส่วนของประสิทธิภาพใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 460 ใช้งานทั่วไปได้เป็นอย่างดี แรม 4GB ความจุ 64GB สามารถเพิ่ม Micro SD card สูงสุดถึง 256GB แบตเตอรี่ 5,000mAh ใช้งานได้สบายไม่ต้องกลัวแบตหมด แถมมาพร้อมกับระบบชาร์จไว 18W อีกด้วย ตัวเครื่องจะเป็น Midnight Frost

สำหรับใครที่สนใจ OnePlus Nord N100 สามารถซื้อได้ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ทั้งรูปแบบออนไลน์และหน้าร้าน รวมไปถึงผู้ให้บริการเครือข่าย ซื้อวันนี้รับฟรี ของแถมสุดพิเศษลำโพง Bluetooth Speaker มูลค่า 399 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: OnePlus Thailand