จากรายงานข่าวเครียดๆ ซีมีเรื่องตลกๆ มาฝากให้ได้อารมณ์ดีกันก่อนง่วนกับงานวันนี้ค่ะ ซึ่งยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับ iPhone 5S อีกแล้วค่ะ อย่าเพิ่งเบื่อน้า… แบบว่า อยากให้เพื่อนๆ ได้เห็นหลายๆ มุมเกี่ยวกับ iPhone รุ่นนี้

ซึ่งหากมองในมุมผู้บริโภคที่หลายคนเริ่มไม่ตื่นเต้นกับ iPhone รุ่นใหม่มากมายเหมือนในอดีต แต่ในขณะเดียวกันยังคงมีผู้ใช้อีกมากมาที่รู้จักไอโฟน แต่ไม่รู้ว่า รุ่นใหม่อย่าง iPhone 5S ที่ลือกันให้แซ่ดจะเป็นยังไง? หรือไม่ได้สนใจเลยดีกว่า และนี่เป็นอีกครั้งที่รายการทีวีอย่าง Jimmy Kimmel Live! ที่มักจะออกมาสัมภาษณ์ผู้คนบนท้องถนนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple เมื่อครั้ง iPhone 5 เปิดตัว ทีมงานของเขาเคยไปสัมภาษณ์ผู้คนบนท้องถนนด้วยการยื่น iPhone 4S ให้ทดลองสัมผัส โดยอ้างว่า มันคือ iPhone 5 ผลปรากฎว่า ผู้คนเหล่านั้นตื่นเต้น และแสดงความคิดเห็นว่า มันบางเบา ลื่นไหลกว่า iPhone 4S ที่เขาใช้ซะอีก ว่าเข้าไปนั่น – -”

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=oprUI6nupfc[/youtube]

ล่าสุด Jimmy Kimmel จับกระแสการเปิดตัว iPhone 5S อีกครั้ง โดยใช้วิธีเดิมคือ ทดลองให้ผู้คนบนท้องถนนได้ลองสัมผัส iPhone 5S เพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับไอโฟนรุ่นใหม่ แต่ครั้งนี้ สิ่งที่เขายื่นให้ทดลองใช้ไม่ใช่ iPhone 5 แต่กลับเป็น iPad mini โดยหลอกว่า มันคือ iPhone 5S ซึ่งไม่น่าเชื่อว่า ผู้คนเดินเท้าบนท้องถนนในลอสแองเจลีส เชื่อว่า iPad mini ที่เขาได้สัมผัสคือ iPhone 5S จริงๆ ไม่เพียงแต่พวกเขาจะลองยกมันขึ้นแนบหู เพื่อลองใช้เป็นมือถือดูเท่านั้น แต่ยังเชื่อว่า มันมีคุณสมบัติการทำงานประหลาดๆ อย่างเช่น กดปุ่มโฮม แล้วใช้ลิ้นเลียหน้าจอ เพื่อชิมรสชาตที่ชื่นชอบได้ ซึ่งปรากฎว่า…. ลองชมคลิปเองดีกว่าค่ะ ;P

via youtube